Liên Quân Mobile - Bom tấn không thể cản phá

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/12/2020

Ngay từ khi ra mắt, Liên Quân Mobile đã tổ chức ngay một hệ thống giải đấu cực kỳ bài bản, từ cộng đồng cho đến chuyên nghiệp, bao gồm cả các giải đấu trong và ngoài nước như Đấu trường Danh vọng hay Chung kết Thế giới AIC, AWC hàng năm.

Hệ thống giải đấu đa dạng và đạt nhiều thành tựu quốc tế

Nhờ các giải đấu Liên Quân Mobile mà người chơi hệ mobile dần tiếp thu thói quen theo dõi các giải đấu thể thao điện tử di động, đặt nền móng cho những giải đấu thể thao điện tử sau này tại Việt Nam.

Liên Quân Mobile - Bom tấn không thể cản phá  - Ảnh 1.

Số lượng người theo dõi và lượt xem của giải đấu Liên Quân cũng tăng đều theo từng năm kể từ khi ra mắt 2018 đến nay

Nhiều sự kiện tặng quà dành riêng cho game thủ Việt, phù hợp văn hóa Việt Nam

Có thể nói Liên Quân Mobile là game chịu chơi bậc nhất Việt Nam khi gần như tháng nào cũng có sự kiện tặng quà miễn phí cho game thủ. Vào các dịp lễ tết hay ngày đặc biệt, kể cả ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay Quốc tế Phụ nữ 8/3, Liên Quân cũng có những sự kiện cực kỳ tâm lý dành riêng cho các game thủ. Có thể nói, Liên Quân luôn quan tâm đến người chơi và luôn cố gắng mang đến cho game thủ Việt những hình ảnh thân thuộc nhất về con game này. Mới đây Liên Quân còn tặng free cho người chơi Việt Nam skin Volkath Xung Thiên Tướng với hiệu ứng cực bắt mắt.

Liên Quân Mobile - Bom tấn không thể cản phá  - Ảnh 2.

Ra mắt cực nhiều bom tấn thuần Việt cùng người nổi tiếng

Đầu năm 2020, khi cả cộng đồng đang xôn xao vì không có "Táo Quân" để xem vào Tết, thì Liên Quân đã nhanh chóng tạo ngay ra một siêu phẩm "Táo Liên Quân 2020". Sự thay thế "Táo Quân" của "Táo Liên Quân" đã làm xôn xao cả cộng đồng, thỏa mãn cả những người chơi game và không chơi game. Cũng chính vì lý do đó, "Táo Liên Quân" đã trở thành một trong TOP 10 video ấn tượng nhất năm 2020 - bình chọn bởi YouTube.

Liên Quân Mobile - Bom tấn không thể cản phá  - Ảnh 3.

Ngoài "Táo Liên Quân" thì Liên Quân còn cho ra lò vô số sản phẩm từ phim ảnh đến âm nhạc đặc sắc khác, phù hợp thị hiếu game thủ Việt, góp phần làm nên thành công vang dội của tựa game này tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm