Liên hoàn phốt chưa chịu dừng lại: Sau vũ công nam, đến lượt nữ MC tố Katy Perry quấy rối tình dục, động chạm nhạy cảm

Lucy, Theo Helino 00:00 16/08/2019

Sau scandal đạo nhạc và lời tố cáo tấn công tình dục của vũ công nam, nữ ca sĩ Katy Perry lại bị một nữ MC tiếp tục lên tiếng tố cáo quấy rối.

Hai ngày trước, làng giải trí quốc tế dậy sóng trước thông tinh cáo buộc Katy Perry tấn công tình dục một vũ công nam. Cụ thể, Josh Kloss - nam chính MV "Teenage Dream" của Katy Perry đã lên tiếng tố nữ ca sĩ có hành vi tụt quần anh trong bữa tiệc đông người, khiến anh nhục nhã trước mặt toàn thể khách mời và bạn bè. Khi vụ việc này còn chưa kịp lắng xuống, một cái tên khác, được cho là nạn nhân thứ 2 đã tiếp tục lên tiếng. Đáng chú hơn, người này lại là một phụ nữ.

Liên hoàn phốt chưa chịu dừng lại: Sau vũ công nam, đến lượt nữ MC tố Katy Perry quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Katy Perry và nạn nhân mới nhất lên tiếng tố cáo cô

Cụ thể, nữ MC kiêm nhà sản xuất truyền hình người Georgia gốc Nga Tina Kandelaki tố cáo Katy Perry là đã cố lạm dụng tình dục cô. Tina tiết lộ, trong một buổi tiệc kín của giới giải trí, nữ ca sĩ đã giả vờ say xỉn, cố tình động chạm vào khu vực nhạy cảm của cô. Thậm chí, giọng ca "Teenage Dream" còn cố gắng ôm và cưỡng hôn nữ MV. Để lý giải cho việc lên tiếng muộn màng, Tina nói rằng cô vốn không định tiết lộ tin tức này, cho đến khi chứng kiến Katy làm điều tương tự với những nạn nhân khác, cưỡng ép họ thân mật và nhảy những điệu nhảy khêu gợi.

Cô chia sẻ rằng những điều Katy đã làm với cô là hoàn toàn sai trái và khiến cô cảm thấy tức giận. Nữ MC sẽ không ngạc nhiên nếu còn nhiều người khác lên tiếng về trải nghiệm tương tự với Katy.

Liên hoàn phốt chưa chịu dừng lại: Sau vũ công nam, đến lượt nữ MC tố Katy Perry quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Nữ MC quyết định lên tiếng sau những lùm xùm Katy gặp phải thời gian gần đây

Nguồn: Starhit.ru

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm