Liên Bỉnh Phát khoe ảnh đọ visual với mỹ nhân Như Ý Truyện, lại còn tranh thủ so sánh đàn chị với Lan Ngọc?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hoá 19:30 04/04/2023

Liên Bỉnh Phát đã có phản hồi đầu tiên về dự án phim đóng cùng Trương Quân Ninh.

Ngày 2/4, nam diễn viên 9X của Việt Nam Liên Bỉnh Phát khiến khán giả phấn khích và bất ngờ khi tham dự lễ khai máy phim Hoá Ngoại Chi Y, trong đó anh hợp tác với mỹ nhân Trương Quân Ninh. Sau khi thông tin được khán giả và truyền thông trong nước quan tâm, Liên Bỉnh Phát đã lên tiếng và đăng tải loạt ảnh thú vị bên đàn chị.

Liên Bỉnh Phát khoe ảnh đọ visual với mỹ nhân Như Ý Truyện, lại còn tranh thủ so sánh đàn chị với Lan Ngọc? - Ảnh 1.

Liên Bỉnh Phát đóng phim với Trương Quân Ninh

Trong ảnh, cả hai mặc đồ "mix-match" với 2 tông trung tính trắng đen, gây chú ý với 2 đôi giày da y hệt nhau. Liên Bỉnh Phát cho thấy trạng thái vui vẻ, còn Trương Quân Ninh cũng vô cùng xinh đẹp và thân thiện.

Liên Bỉnh Phát khoe ảnh đọ visual với mỹ nhân Như Ý Truyện, lại còn tranh thủ so sánh đàn chị với Lan Ngọc? - Ảnh 2.

Nam diễn viên Vbiz đăng ảnh với Trương Quân Ninh và các bạn diễn

Nam diễn viên hồ hởi cho biết: "Rất muốn kể tất tần tật về những trải nghiệm của mình khi làm việc với một ekip nước ngoài. Sẽ là ở một dịp sau này, khi dự án được chính thức truyền thông từ nhà sản xuất". Anh còn dành lời khen cho đàn chị Trương Quân Ninh, khẳng định ngôi sao Như Ý Truyện cực kì chuyên nghiệp và đây là vinh dự lớn của anh chàng.

Liên Bỉnh Phát khoe ảnh đọ visual với mỹ nhân Như Ý Truyện, lại còn tranh thủ so sánh đàn chị với Lan Ngọc? - Ảnh 3.

Hai cái tên chính của phim đọ sắc

Bên dưới phần bình luận, nhiều ngôi sao đình đám Vbiz đã vào bình luận, chúc mừng Liên Bỉnh Phát khi có dự án phim Hoa ngữ lớn. Rất nhiều đồng nghiệp thân thuộc như Jun Phạm, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Hoàng Yến Chibi... đã chúc "bé Bỉnh" may mắn, thuận lợi với vai diễn này. Thế nhưng trong số các bình luận, phản hồi của Liên Bỉnh Phát dành cho Lan Ngọc chiếm sự chú ý vì vừa dễ thương, vừa hài hước.

Liên Bỉnh Phát đã đặt Trương Quân Ninh và Lan Ngọc lên bàn cân, cùng gọi cả hai mỹ nhân là "ngọc nữ". "Được đóng với ngọc nữ Đài Loan mà vẫn chưa có cơ hội đóng với ngọc nữ Việt Nam nha", Liên Bỉnh Phát bình luận. Nhiều khán giả còn tranh thủ "đẩy thuyền" 2 cựu thành viên Chạy Đi Chờ Chi, hi vọng trong tương lai cả hai sẽ hợp tác trên màn ảnh.

Liên Bỉnh Phát khoe ảnh đọ visual với mỹ nhân Như Ý Truyện, lại còn tranh thủ so sánh đàn chị với Lan Ngọc? - Ảnh 4.
Liên Bỉnh Phát khoe ảnh đọ visual với mỹ nhân Như Ý Truyện, lại còn tranh thủ so sánh đàn chị với Lan Ngọc? - Ảnh 5.

Lan Ngọc có màn đối đáp hài hước với Liên Bỉnh Phát

Là dự án hợp tác giữa Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam, Hứa Ngoại Chi Y kể về những nhân viên thuộc lĩnh vực y tế, cũng như những thăng trầm của họ. Liên Bỉnh Phát vào vai một bác sĩ người Việt nhập cư bất hợp pháp, còn Trương Quân Ninh đóng vai nữ bác sĩ có con bị bệnh hiểm nghèo. Phim dự kiến lên sóng cuối năm 2023.

Nguồn: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm