Lịch nghỉ Tết Nguyên đán chính thức của học sinh và cán bộ, nhân viên, giáo viên tại Hà Nội

PV, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 16/01/2019

Học sinh tại Hà Nội được nghỉ Tết10 ngày liên tục (từ ngày 1/2/2019 đến hết ngày 10/2/2019).

Sở GD&ĐT Hà Nội và thông báo, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, học sinh trên địa bàn Hà Nội được nghỉ Tết 10 ngày liên tục.

Học sinh các trường mầm non, TH, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, trường Trung cấp Sư phạm mẫu giáo nhà trẻ Hà Nội, trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội được nghỉ Tết 10 ngày liên tục (từ ngày 1/2/2019 đến hết ngày 10/2/2019).

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các đơn vị trên và cán bộ, công chức của Sở GD&ĐT phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã nghỉ 9 ngày liên tục (từ ngày 2/2/2019 đến hết ngày 10/2/2019).

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cũng lưu ý các đơn vị tùy điều kiện kinh tế, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón tết...

Các nhà trường phối hợp với các đơn vị liên quan tuyên truyền, giáo dục đến học sinh, sinh viên trọng tâm thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; không tham gia đua xe, không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán chính thức của học sinh và cán bộ, nhân viên, giáo viên tại Hà Nội - Ảnh 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14