Liam Hemsworth xúc động đăng ảnh nhà tan hoang, cùng Miley quyên góp 11 tỷ giúp nạn nhân vụ cháy ở California

Tee, Theo Helino 12:11 14/11/2018

Liam Hemsworth đã chia sẻ hình ảnh về cảnh tan hoang tại ngôi biệt thự chung sống với Miley Cyrus.

Miley CyrusLiam Hemsworth đã mất nhà trong vụ cháy rừng lớn vừa qua ở California. Hiện tại, cặp đôi không chỉ có ý định xây lại ngôi nhà của mình, mà còn chung tay giúp đỡ cộng đồng xung quanh bằng cách quyên góp 500.000 USD (11 tỷ VND) cho tổ chức The Malibu Foundation thông qua tổ chức từ thiện của riêng Miley có tên Happy Hippie.

Số quỹ này sẽ dùng để giúp những người thiếu thốn về tài chính, cần được cứu tế khẩn cấp, đồng thời để tái xây dựng nhà ở cho cộng đồng, ngăn ngừa cháy rừng và biến đổi khí hậu.

Trên Twitter, Liam Hemsworth cũng vừa chia sẻ bức ảnh gây sốc về khung cảnh hoang tàn tại ngôi nhà anh và Miley từng chung sống.

Liam Hemsworth xúc động đăng ảnh nhà tan hoang, cùng Miley quyên góp 11 tỷ giúp nạn nhân vụ cháy ở California - Ảnh 1.

Hình ảnh vừa được Liam Hemsworth chia sẻ.

Nam diễn viên ghi kèm: "Hôm qua, tôi đã dành một ngày ở Malibu và cảm thấy kinh ngạc khi nhìn mọi người cùng giúp đỡ nhau bằng mọi cách có thể. Malibu là một cộng đồng mạnh mẽ và sự cố này chỉ càng làm cho họ đoàn kết hơn".

Liam Hemsworth cũng cảm ơn những người dân địa phương đã giúp dập những ngọn lửa nhỏ vẫn cháy xung quanh nhà anh. Đồng thời, nam diễn viên gửi lời tri ân những người lính cứu hỏa khắp bang California.

Trước đó, Miley Cyrus đã xác nhận trên Twitter về việc mất nhà vì đám cháy rừng khủng khiếp. Cô chia sẻ thêm: "Tôi là một trong những người may mắn. Những con thú cưng và người yêu tôi đều được an toàn. Đó là điều quan trọng nhất hiện giờ".

Liam Hemsworth xúc động đăng ảnh nhà tan hoang, cùng Miley quyên góp 11 tỷ giúp nạn nhân vụ cháy ở California - Ảnh 2.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus.

Trước cặp đôi, nữ minh tinh Sandra Bullock cũng đã quyên góp 100.000 USD (2,3 tỷ VND) cho Hội từ thiện Quận Ventura.

Neil Young, Robin Thicke, Gerard Butler nằm trong số các ngôi sao đã mất nhà vì những đám cháy lớn ở California như Woolsey Fire tại Los Angeles và Ventura, Hill Fire tại Ventura và Camp Fire tại Quận Butte.

Đám cháy Woolsey Fire tại miền nam California đã tàn phá ít nhất 435 ngôi nhà, và con số đó hiện vẫn tăng lên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm