Lí do Quang Linh Vlogs phải quay trở về Angola gấp, hóa ra liên quan đến người bạn châu Phi

Thuỷ Tiên, Theo Phụ nữ Số 18:30 04/10/2023

Vì sự cố này nên Quang Linh Vlogs và những người bạn đã phải quay trở về Angola sớm hơn 1 tháng so với dự kiến.

Trong đoạn video mới được chia sẻ trên kênh YouTube, Quang Linh Vlogs cho biết rạng sáng 1/10 vừa qua, anh và những người bạn đã gấp rút đáp chuyến bay từ Việt Nam quay trở về Angola. Lần trở lại này nằm ngoài kế hoạch dự kiến ban đầu của cả team châu Phi.

"Đáng lẽ anh em mình sẽ ở Việt Nam khoảng tầm 3 tháng. Nhưng do có một số vấn đề về giấy tờ, visa của Lindo chỉ gia hạn được 2 tháng thôi nên anh em phải gấp gáp về Angola chứ không qua hải quan Việt Nam, Lindo không có giấy tờ sẽ không thể đi", Quang Linh tiết lộ.

Lí do Quang Linh Vlogs phải quay trở về Angola gấp, hóa ra liên quan đến người bạn châu Phi - Ảnh 1.

Quang Linh cùng bạn bè sắp xếp đồ đạc để quay về Angola

Ngoài mua quà cho bạn bè, Quang Linh còn mua thêm một số hạt giống cây Việt Nam mang sang trang trại. Số lượng kiện hàng lên tới hàng trăm kí nhiều khiến nam Youtuber phải mua thêm gần 50 triệu tiền phí ký gửi.

"Có khoảng 10 kiện 32kg, 6 kiện 23kg, tốn gần 50 triệu, bằng một cái vé máy bay cho Nhật Lệ (chị gái ruột - PV) đi Angola các bạn ạ", Quang Linh nói.

Lindo - chàng hot YouTuber người Angola đã bày tỏ sự lưu luyến khi phải chia tay với dải đất hình chữ S sau 2 tháng gắn bó. Chàng trai châu Phi nhắc lại nhiều kỷ niệm khi được cùng team Quang Linh Vlogs đưa đi ăn nhiều món ăn ngon, khám phá cảnh đẹp. Anh dự định khi quay về Angola, kể cho vợ con nghe những trải nghiệm tuyệt vời ở Việt Nam.

"Lindo thấy vui khi gặp tất cả mọi người ở Việt Nam, biết con người, đất nước Việt Nam. Ở Việt Nam rất vui nhưng Lindo cũng rất nhớ vợ con, gia đình ở Angola", Lindo bộc bạch.

Lí do Quang Linh Vlogs phải quay trở về Angola gấp, hóa ra liên quan đến người bạn châu Phi - Ảnh 2.

Lindo - người anh em thân thiết của Quang Linh Vlogs

Chuyến bay của team Quang Linh Vlogs khởi hành từ sân bay Nội Bài, quá cảnh tại Dubai khoảng 3 tiếng, sau đó sẽ hạ cánh ở Angola. Hành trình của team châu Phi được những người hâm mộ đặc biệt quan tâm, theo dõi.

Tại sân bay Dubai, YouTuber quê Nghệ An đã mời người bạn châu Phi thưởng thức bát phở với mức giá "trên trời".

"Hơn 700 nghìn/bát, mình mua 2 bát là 1,4 triệu đó mọi người. Nếu ở Việt Nam, số tiền này ăn được khoảng tầm 15 bát", Quang Linh tiết lộ.

Lí do Quang Linh Vlogs phải quay trở về Angola gấp, hóa ra liên quan đến người bạn châu Phi - Ảnh 3.

Bát phở ở sân bay Dubai

Trong 2 tháng ở Việt Nam, nhóm Quang Linh Vlogs và những người bạn đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước tới những bạn trẻ. Cụ thể, Quang Linh đã tới vùng 4 hải quân tham gia chương trình "Hải quân đỡ đầu con ngư dân" vào hồi đầu tháng 8. Anh nhận hỗ trợ 35 con em ngư dân ở 4 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận với số tiền 500.000 đồng/em/tháng, kéo dài trong 5 năm. Sau đó nhóm đã ra Đà Nẵng, đến Vùng 3 hải quân thăm các cán bộ, chiến sĩ và tham gia hoạt động trồng cây xanh trên các đảo ở Trường Sa…

Ngoài ra, Quang Linh và hoa hậu Thùy Tiên cũng gây chú ý khi đồng hành cùng nhau trong chuyến đi thiện nguyện tới Hà Giang.

Lí do Quang Linh Vlogs phải quay trở về Angola gấp, hóa ra liên quan đến người bạn châu Phi - Ảnh 4.

Quang Linh Vlogs tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày