Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet không đóng phim siêu anh hùng

Hà Linh, Theo VTV 17:00 18/09/2022

Timothée Chalamet cũng được coi là "người kế nghiệp" triển vọng nhất của Leonardo DiCaprio để trở thành ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hollywood.

Leonardo DiCaprio có vẻ như cũng đánh giá cao nam diễn viên tiềm năng mới của Hollywood Timothée Chalamet, đặc biệt là sau khi cả hai có cơ hội hợp tác chung trong dự án phim điện ảnh Don't Look Up. Trong buổi phỏng vấn mới đây với Vogue, Timothée thừa nhận đã được "đàn anh" chỉ dạy và đưa ra những lời khuyên để có thể có chỗ đứng trong ngành điện ảnh Hollywood.

"Leo đã khuyên tôi rằng đừng dùng chất kích thích và đừng tham gia các phim thuộc thể loại siêu anh hùng", nam diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, nam thần Call Me By Your Name được coi như "chàng thơ" mới của Hollywood. Thậm chí, giới phê bình và khán giả kì vọng Timothée Chalamet có thể sẽ trở thành "người kế nghiệp" Leonardo DiCaprio và trở thành ngôi sao điện ảnh hàng đầu tiếp theo.

Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet không đóng phim siêu anh hùng - Ảnh 1.

Timothée Chalamet từng có cơ hội làm việc chung với Leonardo DiCaprio trong "Don't Look Up"

Để làm được điều này, Timothée sẽ còn phải tiếp tục khẳng định bản thân qua nhiều vai diễn thuộc nhiều thể loại khác nhau, không gắn mình với bất kì một dạng vai diễn nào. Do đó, lời khuyên của diễn viên gạo cội Leo có vẻ như khá hợp lý. Khi một diễn viên gắn mình với nhân vật của các bộ phim siêu anh hùng, thông thường đây sẽ là vai diễn duy nhất của họ mà khán giả nhớ đến. Do vậy, để tiến tới một đỉnh cao điện ảnh, Leo đã khuyên Timothée Chalamet phải "kén chọn" hơn trong những vai diễn tiếp theo.

Thực tế, nam diễn viên từng thử vai Người Nhện của Marvel nhưng bị trượt vai vào tay Tom Holland. Nhiều khán giả cho rằng đây chính là "trong cái rủi có cái may", bởi nếu Timothée gia nhập Marvel, anh sẽ có ít khả năng được coi là "chàng thơ" của Hollywood.

Ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm