Shock

Lên tiếng cổ vũ sĩ tử, nữ streamer sexy Mai Dora khoe khéo thành tích học tập chuẩn "con nhà người ta"

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 07/07/2021

Ai bảo làm MC chỉ toàn những người "chân dài học vấn ngắn"? Mai Dora đã chứng minh cho cộng đồng mạng thấy bảng thành tích học tập vô cùng đáng nể.

Là một trong những mỹ nhân của làng game Việt, Mai Dora thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ mỗi khi lên sóng. Không chỉ xinh đẹp rạng ngời, nữ MC VCS còn khiến cộng đồng mạng ngơ ngác ngỡ ngàng với bảng thành tích học tập chuẩn "con nhà người ta".

Lên tiếng cổ vũ sĩ tử, nữ streamer sexy Mai Dora khoe khéo thành tích học tập chuẩn con nhà người ta - Ảnh 1.

Nữ MC, streamer Mai Dora

Hòa chung không khí của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, mới đây nữ MC Mai Dora cũng đã đăng bài gửi gắm lời chúc tới các sĩ tử sắp tham dự kỳ thi. Không chỉ nhắn nhủ động viên, nữ streamer xinh đẹp cũng kịp "khoe khéo" bảng thành tích học tập "khủng" khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Bảng thành tích "khủng" của Mai Dora

Nếu để ý kĩ, ta sẽ thấy được thời đi học Mai Dora là một học sinh vô cùng xuất sắc với bảng điểm ai ai cũng mơ tới. Trong những giấy khen đăng tải, cô nàng đã để lộ ra kết thi Tốt nghiệp THPT với số điểm "đáng sợ" gồm: 10 điểm Hóa; 9,5 điểm Toán; 9,5 điểm Ngoại ngữ...

Tổng 6 môn của cô đạt 52,5 điểm. Chia sẻ với chúng tôi, Mai Dora nói rằng do không kiểm tra kỹ nên Toán và Ngoại ngữ chỉ được 9,5. Điều này đã làm cô khá tiếc nuối.

Không những vậy, Mai Dora còn có rất nhiều bằng khen khác như Sinh viên 5 tốt, Bằng cử nhân chuyên ngành Ngân hàng & Tài Chính… Đây đều là những thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ. Đúng là nữ MC tài sắc vẹn toàn!

Mai Dora khiến các fan phải "bỏng mắt" qua mỗi bức ảnh

Ai bảo rằng làm MC chỉ toàn những người "chân dài học vấn ngắn"? Mai Dora đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại với những thành tích và danh hiệu vô cùng xuất sắc.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm