Lên rẫy phụ ba thu hoạch gặp ông chủ vựa nông sản "hốt luôn", đến ngày cưới cô dâu sinh năm 99 nhận được sương sương 14 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng 1 xe ô tô 1,3 tỷ

HẠ PHONG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:31 15/12/2020

Ngày lấy chồng, cô dâu sinh năm 1999 nhận được 14 cây vàng, 2 sổ đỏ hơn 4 tỷ đồng cùng một xe ô tô trị giá 1,3 tỷ.

"Lấy chồng là gánh nặng thật sự mấy chị ơi. Em đã trải nghiệm. Khuyên mấy chị nên suy nghĩ kỹ trước khi lấy chồng nhé", lời chia sẻ của một cô dâu vừa lấy được chồng khiến hội chị em trước khi cưới "lác mắt".

À thì nặng, nặng tay, nặng cổ nhưng... thật tình các chị em ai cũng muốn được hưởng "gánh nặng" này đấy!

Chia sẻ trong một hội nhóm dành cho những người sắp lấy chồng, cô dâu Hoài Như nhận được không ít lời khen ngợi từ dân mạng. Hóa ra từ "gánh nặng" mà cô dâu này nói là do... đeo vàng quá nhiều.

Cụ thể ngày lấy chồng, Hoài Như nhận được 14 cây vàng, 2 sổ đỏ hơn 4 tỷ đồng cùng một xe ô tô trị giá 1,3 tỷ. Đó là còn chưa kể, nàng dâu 9x cùng chồng đã nhận hơn 100 triệu đồng tiền mừng cưới từ họ hàng trước đó.

Lên rẫy phụ ba thu hoạch gặp ông chủ vựa nông sản hốt luôn, đến ngày cưới cô dâu sinh năm 99 nhận được sương sương 14 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng 1 xe ô tô 1,3 tỷ - Ảnh 1.
Lên rẫy phụ ba thu hoạch gặp ông chủ vựa nông sản hốt luôn, đến ngày cưới cô dâu sinh năm 99 nhận được sương sương 14 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng 1 xe ô tô 1,3 tỷ - Ảnh 2.
Lên rẫy phụ ba thu hoạch gặp ông chủ vựa nông sản hốt luôn, đến ngày cưới cô dâu sinh năm 99 nhận được sương sương 14 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng 1 xe ô tô 1,3 tỷ - Ảnh 3.
Lên rẫy phụ ba thu hoạch gặp ông chủ vựa nông sản hốt luôn, đến ngày cưới cô dâu sinh năm 99 nhận được sương sương 14 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng 1 xe ô tô 1,3 tỷ - Ảnh 4.

Tổng giá trị tài sản mà vợ chồng trẻ nhận được là hơn 7 tỷ đồng

Hoài Như cho biết, gia đình cô tặng 10 cây vàng còn nhà chồng tặng hơn 4 cây, tổng cộng quà từ 2 bên gia đình Hoài Như nhận được 14 cây vàng. Đó là chưa kể cả sổ đỏ, xe ô tô cùng nhiều khoảng tiền mừng cưới khác.

Được biết, Hoài Như tên đầy đủ là Lê Diễm Hoài Như (sinh năm 1999) và chồng là Nguyễn Văn Thông (sinh năm 1991) vừa làm lễ kết hôn vào ngày 5/12. Kể về hoàn cảnh gặp chồng, cô nàng tiết lộ cả hai "tiếng sét ái tình" trong trường hợp không ngờ nhất, trong lúc làm rẫy phụ ba thì cô gặp mặt chồng đang theo xe buôn dưa lên rẫy chơi, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân sau chưa đầy 1 năm tìm hiểu.

Hoài Như còn chia sẻ thêm Văn Thông là một người chồng lý tưởng, tâm lý và chiều chuộng cô, trước đó anh lại còn là một người cực kỳ chân thành. Chỉ sau ngày gặp mặt, chồng Hoài Như lặn lội đi hơn trăm cây số lên rẫy phụ giúp ba mẹ cô thu hoạch.

Lên rẫy phụ ba thu hoạch gặp ông chủ vựa nông sản hốt luôn, đến ngày cưới cô dâu sinh năm 99 nhận được sương sương 14 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng 1 xe ô tô 1,3 tỷ - Ảnh 5.

Trong sự ngưỡng mộ mối tình đẹp của cô dâu Hoài Như và chú rể Văn Thông, nhiều người bình luận:

- Nhìn hạnh phúc quá, cô dâu đúng là có phúc!

- Ngưỡng mộ mối tình này quá đi, đúng là cô dâu tốt số thật đấy.

Lên rẫy phụ ba thu hoạch gặp ông chủ vựa nông sản hốt luôn, đến ngày cưới cô dâu sinh năm 99 nhận được sương sương 14 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng 1 xe ô tô 1,3 tỷ - Ảnh 6.

Hiện tại, bài đăng của Hoài Như vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài số tiền vàng cô nhận được thì có lẽ mối tình giữa cô và chồng cũng khiến người ta chú ý không ít.

Lên rẫy phụ ba thu hoạch gặp ông chủ vựa nông sản hốt luôn, đến ngày cưới cô dâu sinh năm 99 nhận được sương sương 14 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng 1 xe ô tô 1,3 tỷ - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm