Clip cô dâu cười ngặt nghẽo trên sân khấu khi nhận quà cưới từ anh trai, dân mạng hài hước: "Ban đầu tưởng máy rửa bát cơ chứ"

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 18:17 04/12/2020

Người anh trai lên sân khấu để trao quà cưới cho cô em gái, nói rằng món quà này sẽ giúp đỡ em mình rất nhiều cho việc rửa bát sau này. Khi món quà được đưa ra, ai nấy đều phải bật cười vì quá hài hước...

Đám cưới không chỉ khiến cô dâu, chú rể lo lắng về khâu tổ chức mà còn làm những người thân, người bạn của cả 2 đau đầu về... quà mừng. 

Mừng tiền thì kém ấn tượng quá mà tặng quà thì biết mua gì đây? Nhiều người sốt sắng tìm kiếm những món quà thật độc đáo để trao tặng cho đôi tân lang, tân nương, tiêu chí là vừa thể hiện tình cảm vừa tạo được điểm nhấn vui vẻ cho ngày trọng đại.

Như mới đây, một cô dâu nọ đã được những người anh và em của mình tặng 1 món quà rất ấn tượng và rất hữu ích cho việc... rửa bát. Đoạn clip ghi lại màn trao quà đầy hài hước trên đã được đăng tải lên Facebook, nhận được sự quan tâm lớn từ dân tình.

Clip: Cô dâu cười ngặt nghẽo trên sân khấu khi nhận quà cưới từ anh trai (Nguồn: PTG BEATVN)

Theo nội dung đoạn clip, khi cô dâu và chú rể đứng trên sân khấu làm lễ thì nhóm thanh niên gồm 3 người được giới thiệu là anh và em của cô dâu bước lên trao quà. Người anh trai đại diện phát biểu muốn trao tặng em mình 1 món quà hiện vật, giúp em rửa bát ở nhà chồng sẽ đỡ lạnh tay.

"Nhà có mỗi cô em gái nên hôm nay 2 anh em mình có 1 phần quà, không phải là lớn chỉ nhỏ thôi. Người ta nói cầm tiền thì sợ tiền rơi nên anh em mình tặng hiện vật.

Trời lạnh rồi ấy, biết là em về nhà chồng sẽ rất là lạnh tay, rửa bát các thứ rất là lạnh nên anh có 1 phần quà tặng cho em..." - người anh trai nói.

Phát biểu xong người anh trai này liền nhường micro cho em trai mình chia sẻ cảm xúc còn mình thì rút món quà trong túi quần ra. Đó chính là... 1 đôi găng tay cao su được bỏ trong túi bóng màu hồng. Cùng lúc, người em trai đứng bên kia sân khấu cũng mang ra 1... chai nước rửa bát kèm lời chúc "chúc chị về nhà chồng thành dâu hiền vợ đảm".

Món quà bất ngờ, hài hước của 2 anh em đã khiến cô dâu trẻ cùng chú rể cười ngặt nghẽo trên sân khấu, chú rể thay vợ mình nhận món quà ý nghĩa bỏ vào chiếc túi và nói cảm ơn. Bên dưới hội trường cưới mọi người cũng phải vỗ tay và cười rần rần.

Cô dâu cười tít mắt khi 2 món quà được đưa ra (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, màn trao quà cưới kia đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả phải bật cười vì món quà cưới vừa hài hước vừa đáng yêu, tạo được tiếng cười rất lớn cho ngày vui trăm năm của cô dâu, chú rể.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Ban đầu giới thiệu tôi còn tưởng là tặng máy rửa bát cơ, ai ngờ... Nhưng rất đáng yêu nhé, đám cưới có những người pha trò thế này mới vui".

- "Món quà nhớ đời luôn haha. Clip này sau cho các con xem thì vui phải biết".

- "Cô dâu nhìn mà choáng luôn, cười tít mắt. Chúc trăm năm hạnh phúc nhé".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Clip cô dâu cười ngặt nghẽo trên sân khấu khi nhận quà cưới từ anh trai, dân mạng hài hước: Ban đầu tưởng máy rửa bát cơ chứ - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm