Lên đồ lồng lộn đi dự sự kiện, mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) sôi máu nhận tin: "Khách sạn này cấm bê đê!"

Lệ, Theo Helino 11:28 30/07/2019

Là người chuyển giới mà buộc phải vui cười với những kẻ kì thị LGBT, Nira (Chiếc Lá Bay) không nổi đóa mới là chuyện lạ.

Không phải những màn ấp ôm ngọt ngào của cặp đôi dượng cháu, càng chẳng phải pha anh hùng cứu mỹ nhân của Chat (Push Puttichai), phân đoạn chiếm spotlight trong tập 14 Chiếc Lá Bay chính là khoảnh khắc Nira nhận ra xung quanh cô toàn những kẻ kì thị giới tính. Chẳng là trong một lần xúng xính váy áo đi dự sự kiện ở một khách sạn sang trọng, Nira (Baifern Pimchanok) đã phải nhận ngay một "gáo nước lạnh" khi bàng hoàng nghe tin: "Khách sạn này cấm bê đê". 

Manow thông báo cho Nira về lệnh cấm người đồng tính

Khiến Nira lập tức sôi máu

Nhìn quản lý và trợ lý của mình bị bảo vệ chặn cửa, Nira không khỏi xót xa. Cô thương những người bạn, thương cho chính bản thân đang bị người đời kì thị. Sự phẫn nộ dâng lên tới đỉnh điểm khi Nira phải chạm trán với ông Chom, kết quả Nira đã quyết định thẳng thừng bỏ đi, mặc kệ việc ngay sau đó sẽ bị cánh phóng viên đưa lên mặt báo.

Yot và Tong bị cấm cửa khỏi khách sạn

Nira quyết định hiên ngang bỏ về trong sự bàng hoàng của mọi người

Gặp Tong và Yot ở ngoài khách sạn, Nira lập tức bật khóc khi nghĩ tới những bất công mà người đồng tính như cô phải chịu. Cô quyết làm cho ra lẽ mọi chuyện, bỏ ngoài tai những lời ngăn cản của hai người bạn. Nói là làm, ngay sáng hôm sau Nira đã lên sóng truyền hình tuyên bố sẽ không bao giờ làm việc với những người kì thị giới tính.

Nira không chịu được chuyện chị em của mình bị bắt nạt

Ngay sáng hôm sau cô đã lên sóng truyền hình tuyên bố sẽ không làm việc với người kì thị LGBT

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Nira ngầu không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chiếc Lá Bay tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm