Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 23/01/2022

Dân tình vô cùng thích thú trước phản ứng của dàn tình màn ảnh từng đóng cặp với Park Shin Hye khi nữ diễn viên đi lấy chồng.

Dù đã diễn ra từ hôm qua (22/1) nhưng đám cưới của Park Shin HyeChoi Tae Joon vẫn đang là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Cặp đôi vốn là những ngôi sao hàng đầu, chính vì vậy đám cưới của họ quy tụ cả dàn khách mời đình đám. Trong đó, không thể thiếu những bạn diễn thân thiết, tình màn ảnh của cô dâu.

2 nam thần Lee Min Ho và Jang Geun Suk đã đến chúc mừng tình màn ảnh lên xe hoa về nhà chồng, và đáng chú ý hơn cả là lời nhắn của họ dành cho cô dâu. Vì Park Shin Hye đề thiệp mời Lee Min Ho là "gửi Kim Tan" nên anh cũng khéo léo “dằn mặt” đầy hài hước với câu chúc mừng "Phải chăng anh đang chúc mừng em". Ai ngờ đây là là câu nói phỏng theo lời thoại "Phải chăng anh đang thích em?" trong The Heirs của nam tài tử khi nói với Park Shin Hye.

Đến hôm nay (23/1), Jang Geun Suk tiếp tục gây sốt khi trả lời câu hỏi của 1 fan như sau: "Anh có cảm xúc gì khi biết Go Mi Nam (tên nhân vật của Park Shin Hye) kết hôn?". Nam ca sĩ bất ngờ đáp lại đầy hài hước, khiến khán giả cười bò vì câu trả lời đầy tủi thân: "Cô ấy đã bỏ rơi Hwang Tae Kyung rồi". Được biết, Hwang Tae Kyung chính là tên nhân vật của Jang Geun Suk, và anh đã làm đám cưới với Park Shin Hye trong phim Cô Nàng Đẹp Trai.

Lee Min Ho dùng thân phận Kim Tan chúc mừng "Cha Eun Sang" Park Shin Hye

Jang Geun Suk và Park Shin Hye từng cưới trong phim nên anh tủi thân vì bị vợ màn ảnh bỏ đi lấy chồng khác

Lee Min Ho “dằn mặt”, Jang Geun Suk tủi thân vì tình màn ảnh Park Shin Hye cưới chồng, cớ sao Lee Jong Suk vẫn chưa có động thái gì vậy anh? - Ảnh 4.

Chồng "real" của Park Shin Hye chính là Choi Tae Joon cơ!

Cùng lúc 2 tình màn ảnh lầy lội chúc mừng Park Shin Hye bằng tên nhân vật, dân tình bỗng tò mò về động thái của Lee Jong Suk - 1 người tình màn ảnh đình đám khác của nữ diễn viên. Thế nhưng nam tài tử này lại không có động thái gì trên trang cá nhân, cũng không đến dự đám cưới của Park Shin Hye. Điều này khiến dân tình đứng ngồi không yên, vừa thêm ngóng chờ phản ứng của Lee Jong Suk vừa nghi ngờ ẩn tình mối quan hệ của cả hai.

Lee Min Ho “dằn mặt”, Jang Geun Suk tủi thân vì tình màn ảnh Park Shin Hye cưới chồng, cớ sao Lee Jong Suk vẫn chưa có động thái gì vậy anh? - Ảnh 5.
Lee Min Ho “dằn mặt”, Jang Geun Suk tủi thân vì tình màn ảnh Park Shin Hye cưới chồng, cớ sao Lee Jong Suk vẫn chưa có động thái gì vậy anh? - Ảnh 6.

Dân tình hóng chờ động thái của Lee Jong Suk nhưng anh lại không hề đả động gì đến đám cưới của Park Shin Hye

Lee Jong Suk và Park Shin Hye hợp tác với nhau trong phim Pinocchio (2014), cả 2 vẫn thường xuyên gặp gỡ. Thậm chí, Dispatch đã "tóm sống" hàng loạt khoảnh khắc cặp đôi đến nhà nhau để hẹn hò bí mật. Thế nhưng Park Shin Hye và Lee Jong Suk đều phủ nhận chuyện hẹn hò, khiến dân tình không ngừng thắc mắc về mối quan hệ thực sự của họ.

Lee Min Ho “dằn mặt”, Jang Geun Suk tủi thân vì tình màn ảnh Park Shin Hye cưới chồng, cớ sao Lee Jong Suk vẫn chưa có động thái gì vậy anh? - Ảnh 7.
Lee Min Ho “dằn mặt”, Jang Geun Suk tủi thân vì tình màn ảnh Park Shin Hye cưới chồng, cớ sao Lee Jong Suk vẫn chưa có động thái gì vậy anh? - Ảnh 8.

Dù bị Dispatch "tóm sống" hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn phủ nhận

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/lee-min-ho-jang-geun-suk-deu-phan-ung-manh-khi-park-shin-hye-cuoi-rieng-lee-jong-suk-lo-han-anh-hen-ho-ma-khong-them-da-dong-gi-luon-20220123162040033.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm