Lee Kwang Soo tròn mắt ngỡ ngàng khi thấy bản sao như đúc ở show Trung Quốc

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/07/2020

Đến "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo cũng phải ngỡ ngàng trước ngoại hình y chang bản thân của Ông Vũ Khánh.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Running Man", các thành viên đã giới thiệu tới "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo một thông tin cực nóng hổi từ đất nước Trung Quốc xa xôi. Thí sinh Ông Vũ Khánh từ chương trình "Thiếu niên chi danh" từng gây sốt với ngoại hình giống hệt Kwang Soo đã chính thức được chính chủ biết tới. 

Sau khi chiêm ngưỡng dung nhan của thực tập sinh này, nam diễn viên Hàn Quốc đã phải ngỡ ngàng công nhận gương mặt giống mình như đúc.

Lee Kwang Soo tròn mắt ngỡ ngàng khi thấy bản sao như đúc ở show Trung Quốc - Ảnh 1.

Từng gây sốt tại Trung Quốc sau những tập phát sóng đầu của "Thiếu niên chi danh", danh tiếng của Ông Vũ Khánh đã lan tỏa đến xứ sở kim chi và chính thức đến tai chính chủ Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo tròn mắt ngỡ ngàng khi thấy bản sao như đúc ở show Trung Quốc - Ảnh 2.

Vẻ mặt ngạc nhiên của "hươu cao cổ" trước "bản sao" Trung Quốc của chính mình. Nam diễn viên phải thốt lên trong ngỡ ngàng: "Cậu này thực sự giống tôi đấy."

Trước đó, Ông Vũ Khánh từng khiến dân tình náo loạn một phen với khoảnh khắc khoe ngoại hình giống hệt với Lee Kwang Soo. Cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh của nam thực tập sinh trên mạng xã hội và thể hiện sự hào hứng trước điểm tương đồng giữa hai chàng trai.

Lee Kwang Soo tròn mắt ngỡ ngàng khi thấy bản sao như đúc ở show Trung Quốc - Ảnh 3.

Ông Vũ Khánh sinh năm 1997, hiện đang hoạt động trong đội hình boygroup C.T.O. Anh chàng sở hữu góc mặt hao hao "hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo khiến khán giả không ít lần lú lẫn

Lee Kwang Soo tròn mắt ngỡ ngàng khi thấy bản sao như đúc ở show Trung Quốc - Ảnh 4.

Ngoại hình y hệt với "thánh phản bội" của Vũ Khánh khiến dân tình cười như "chết đi sống lại"

Nguồn: Sạp báo Hoa Ngữ