Lee Jong Suk và IU viết thư hé lộ về đối phương: "Cô ấy là người tôi muốn bảo vệ… Anh ấy luôn nói tôi giỏi nhất"

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:32 01/01/2023

Chia sẻ của Lee Jong Suk và IU gây sốt cõi mạng ngay trong ngày đầu năm mới 2023.

Sáng nay (1/1) đúng ngày đầu năm mới 2023, cặp đôi Lee Jong SukIU khiến công chúng tiếp tục vỡ òa hạnh phúc khi cùng đăng tải 2 bức thư gửi fan. Trong đó, cả hai đều nhắc tới đối phương với những lời lẽ cực kỳ ngọt ngào.

Trong bức thư của mình, Lee Jong Suk cho biết, anh gặp IU khi ở độ tuổi 20 và vẫn luôn giữ hình bóng cô trong tâm trí: "Tôi gặp cô ấy lần đầu tiên vào giữa những năm 20 tuổi và cảm giác đó giống như một tình yêu non dại, một điều gì đó lớn lao mà tôi không thể đạt được. Chúng tôi đã là bạn trong một thời gian dài. Chà, tôi muốn nói rõ hơn... Cô ấy bằng cách nào đó vẫn ở trong tâm trí tôi ngay cả khi tôi đang sống cuộc sống của chính mình. Tôi nghĩ các bạn sẽ hiểu khi tôi nói cô ấy giống như Kang Dan-i đối với tôi.

Cô ấy có thể chia sẻ những mối quan tâm của tôi trong cuộc sống và tôi có thể dựa vào cô ấy như một người bạn của mình. Và cô ấy đôi khi giống như chị gái mặc dù cô ấy trẻ hơn tôi. Cô ấy là một người tuyệt vời, trưởng thành nhưng cũng khiến tôi muốn bảo vệ cô ấy. Và bây giờ cô ấy khiến tôi muốn trở thành một người tốt hơn".

Lee Jong Suk và IU viết thư hé lộ về đối phương: Cô ấy là người tôi muốn bảo vệ… Anh ấy luôn nói tôi giỏi nhất - Ảnh 2.

Lee Jong Suk tiết lộ, trong suốt những năm qua, IU luôn trong tâm trí anh

Về phần IU, nữ ca sĩ cũng có lời nhắn ngọt ngào không kém bạn trai: "Tôi đang phát triển tình cảm với người từng là đồng nghiệp lâu năm, nương tựa vào nhau. Anh ấy là người luôn ủng hộ và nói rằng tôi là người giỏi nhất. Anh ấy cũng là người mà tôi có thể tin tưởng và rất đáng yêu, luôn gửi đến tôi những lời động viên chân thành".

Lee Jong Suk và IU viết thư hé lộ về đối phương: Cô ấy là người tôi muốn bảo vệ… Anh ấy luôn nói tôi giỏi nhất - Ảnh 3.

Cả hai gặp nhau khi mới ở độ tuổi 20

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày