Leader nhóm Kpop có thành viên người Việt không quay lại Hàn vì mang thai: Netizen chỉ trích nhưng vẫn chúc mẹ tròn con vuông

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/06/2021

Không biết là số phận của nhóm nữ Kpop đa quốc gia này sẽ ra sao trong tương lai.

Idol người Việt debut tại Hàn luôn là thông tin khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm. Dự án nhóm nhạc Z-Girls cũng từng được fan Kpop để mắt khi xuất hiện thành viên Queen (Lục Quyên) - đại diện Việt Nam. Thế nhưng, nhóm đã trải qua một khoảng thời gian dài vắng bóng, có lẽ vì tình hình dịch bệnh. 

Leader nhóm Kpop có thành viên người Việt không quay lại Hàn vì mang thai: Netizen chỉ trích nhưng vẫn chúc mẹ tròn con vuông - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Z-Girls có thành viên Queen (đứng ngoài cùng bên phải)

Leader nhóm Kpop có thành viên người Việt không quay lại Hàn vì mang thai: Netizen chỉ trích nhưng vẫn chúc mẹ tròn con vuông - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam là Queen từng được kỳ vọng sẽ thành công cùng Z-Girls

Và cho đến hôm 17/6, leader của nhóm là Carlyn đã bất ngờ thông báo rằng kế hoạch trở lại Hàn Quốc của cô đã thay đổi vì cô đã mang thai và đang rất hạnh phúc với gia đình mới của mình.

Leader nhóm Kpop có thành viên người Việt không quay lại Hàn vì mang thai: Netizen chỉ trích nhưng vẫn chúc mẹ tròn con vuông - Ảnh 3.

Leader của Z-Girls thông báo không quay lại Hàn vì đang mang thai

Leader nhóm Kpop có thành viên người Việt không quay lại Hàn vì mang thai: Netizen chỉ trích nhưng vẫn chúc mẹ tròn con vuông - Ảnh 4.

Cô nàng chia sẻ đang mang thai và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Hành động trên của leader kiêm main vocal của Z-Girls khiến người hâm mộ không khỏi chỉ trích vì sự vô trách nhiệm. Nhưng mà biết làm sao giờ, cũng chỉ biết chúc cô nàng sẽ mạnh khoẻ và mẹ tròn con vuông:

- Dù vô trách nhiệm nhưng mà thấy chị hạnh phúc vậy thôi thì chúc mẹ tròn con vuông nha!

- Nhóm này có Street of Gold nghe hay phết nè, có bạn rapper người Việt trong nhóm nữa.

- Leader kiêm main vocal kết hôn và hạnh phúc bên gia đình nhỏ trong khi nhóm mới debut 2019, mục tiêu toàn cầu gì đó ban đầu 1/100 còn chưa đạt nổi, nghỉ dịch xong nghỉ hoạt động luôn.

- Bạn này xinh lắm luôn, siêu mê. Dù sao cũng chúc bạn hạnh phúc.

- Cũng toang sẵn rồi, nhóm này cả nùi người rời đi, cô này không đẻ thì nhóm cũng không hoạt động nổi nữa.

- Công nhận hơi vô trách nhiệm nhưng nhìn nhận thực tế thì nhóm này cũng sớm tan rã thôi ấy mà.

Leader nhóm Kpop có thành viên người Việt không quay lại Hàn vì mang thai: Netizen chỉ trích nhưng vẫn chúc mẹ tròn con vuông - Ảnh 5.

Visual xinh đẹp của leader Z-Girls

Z-Girls là một nhóm nhạc Kpop đa quốc tịch ra mắt vào tháng 2/2019 với mục tiêu của họ là tạo ra một nhóm nhạc Kpop toàn cầu. Nhóm bao gồm 7 cô gái đến từ các quốc gia châu Á khác nhau. Carlyn là thành viên người Philippines, vốn giữ vai trò quan trọng khi vừa là leader, vừa là giọng ca chính.

MV What You Waiting For - Z-Girls

Là nhóm nhạc đa quốc tịch, hoạt động tại Kpop ít nhiều gặp những rào cản. Sau khi phát hành ca khúc Streets Of Gold vào tháng 7/2019, đến nay Z-Girls không comeback thêm lần nào. Kênh YouTube Z-POP Dream chỉ cập nhật cầm chừng với nội dung phục vụ fan. Thậm chí, một thành viên khác của Z-Girls cũng đã rời nhóm vào tháng 5 là Mahiro. Cô là đại diện đến từ Nhật Bản. Tương lai và khả năng tiếp tục hoạt động của nhóm xem ra là quá khó khăn.

Leader nhóm Kpop có thành viên người Việt không quay lại Hàn vì mang thai: Netizen chỉ trích nhưng vẫn chúc mẹ tròn con vuông - Ảnh 7.

Mahiro đã rời Z-Girls vào tháng 5 vừa qua

Nguồn, Ảnh: FB - Clip: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày