Lễ trao giải FIFA The Best 2019: HLV Park Hang-seo không dành bất cứ phiếu bầu nào cho Ronaldo

H.A, Theo Trí Thức Trẻ 10:43 24/09/2019

HLV Park Hang-seo ưa thích các cầu thủ tấn công kỹ thuật, giàu đột biến nên đã chọn Mo Salah, Messi và Hazard.

Rạng sáng nay 24/9 đã diễn ra lễ trao các giải thưởng của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA. Ở hạng mục cầu thủ nam xuất sắc nhất, vượt qua mọi dự đoán của giới chuyên môn, siêu sao Lionel Messi bất ngờ giật giải dù hậu vệ Van Dijk được đánh giá cao hơn. 

Cuộc bầu chọn này lấy kết quả dựa trên lá phiếu của các HLV trưởng, đội trưởng ĐTQG và nhà báo đại diện cho mỗi quốc gia. Đại diện bầu chọn của Việt Nam là HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Lễ trao giải FIFA The Best 2019: HLV Park Hang-seo không dành bất cứ phiếu bầu nào cho Ronaldo - Ảnh 1.

Theo kết quả FIFA công bố, HLV Park Hang-seo bầu cho Mohamed Salah đứng ở vị trí cao nhất (5 điểm), tiếp đến là Lionel Messi (3 điểm) và cuối cùng là Eden Hazard (1 điểm). Đội trưởng Quế Ngọc Hải bầu Ronaldo - Van Dijk - Messi.

Từ kết quả bầu chọn này ta thấy được ngay mẫu cầu thủ yêu thích của thầy Park là những người giàu kỹ thuật và sở hữu tính đột biến cao.

Trong top 3 The Best, Messi và Van Dijk bầu cho nhau, chỉ riêng Ronaldo bầu cho toàn cầu thủ trẻ. Siêu sao 34 tuổi bị chê cười vì màn bầu chọn kỳ quặc này. Có người bảo anh sợ bị thua kém nên không dám bầu cho các đối thủ cạnh tranh.

Lễ trao giải FIFA The Best 2019: HLV Park Hang-seo không dành bất cứ phiếu bầu nào cho Ronaldo - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm