Lệ Quyên tiết lộ khoảnh khắc lãng mạn bên tình trẻ

BIỆN BẠCH HIỀN, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 28/05/2022

Lệ Quyên cho thấy cô đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên người yêu kém tuổi Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh cô và người yêu kém tuổi Lâm Bảo Châu vô cùng ngọt ngào. Dưới ánh nắng bình minh, Lệ Quyên nép vào lòng Lâm Bảo Châu và được chàng âu yếm với ánh mắt tình tứ. Mặc dù hơn bạn trai 12 tuổi nhưng Lệ Quyên khi sánh đôi bên Lâm Bảo Châu cũng không thấy sự chênh lệch.

Lệ Quyên tiết lộ khoảnh khắc lãng mạn bên tình trẻ - Ảnh 2.

Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn chia sẻ về cuộc sống gần đây của cả hai và ngầm đáp trả lại những lời bàn tán về mối quan hệ của mình với Lâm Bảo Châu.

Cô viết: "Ngày nào cũng 5h sáng mới ngủ suốt 72 tiếng. Giờ thì bọn mình đang về nhà khi mọi người ngủ ngon lắm rồi. Là thế đấy, nhiều năm qua, những giọt mồ hôi khô đi và được đền đáp bằng vinh quang. Cảm ơn nghệ thuật đã biến mình thành người mềm mỏng, nhẫn nại, bình thản. Rồi thì, với một người xuất phát dưới 0 như mình, lại càng hiểu cuộc đời này sâu sắc lắm. Rằng giá trị của một người cứ âm thầm xây dựng từ cốt cách bản thân. Tất cả sẽ được công nhận, phải công nhận một cách tâm phục khẩu phục từ người yêu mình và kể cả ghét cũng thế!

Khi đạt đến cảnh giới đó rồi, như phản xạ tự nhiên, mình biết nể trọng ngưỡng mộ người hơn mình, biết cảm thông và đôi khi là cười xòa không chấp với người kém mình, kể cả sự kệch cỡm mình bắt gặp cứ nhan nhản như trò hề, suy cho cùng sẽ lại trở thành trò giải trí xem cho vui.

... À, mà điều quan trọng với một nguời đàn bà như mình, là bên cạnh luôn có bờ vai ấm, dựa vào thủ thỉ, mình cứ thế lọt thỏm mà nhỏ bé lại thôi".

Lệ Quyên tiết lộ khoảnh khắc lãng mạn bên tình trẻ - Ảnh 3.
Lệ Quyên tiết lộ khoảnh khắc lãng mạn bên tình trẻ - Ảnh 4.

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sống chung tại căn biệt thự triệu đô. Bạn trai kém tuổi thường xuyên đồng hành, hộ tống nữ ca sĩ từ công việc tới mọi hoạt động trong cuộc sống. Người hâm mộ cũng chúc phúc và hy vọng cặp đôi sớm báo tin hỷ.

Ảnh: Instagram nhân vật

https://afamily.vn/le-quyen-tiet-lo-khoanh-khac-lang-man-ben-tinh-tre-20220528094819629.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm