Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ quan điểm về thái độ của "đàn bà" sau khi chia tay người cũ

Vũ Toàn, Theo VOV.vn 15:08 26/05/2022

VOV.VN - Lệ Quyên gây bất ngờ khi bày tỏ về chuyện người phụ nữ trước khi kết thúc một mối quan hệ cũng trải qua giai đoạn "chết đi sống lại".

Trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên đã có những chia sẻ bày tỏ quan điểm của mình sau khi chia tay một người cũ phải giữ sao cho đối phương tôn trọng thay vì khinh khi sợ hãi. Nữ ca sĩ cho rằng: "Đàn bà, trong chuyện tình cảm nên trân trọng tất cả những ai đi qua cuộc đời ta, nông cạn nhất là cứ hay nói hối hận hay chối bỏ tất cả. Như thể quá khứ toàn những thứ chẳng ra gì, chắc tương lai sẽ là điều sáng láng hơn không?

Ồ, không nhé, không gì là chắc chắn cả. Chỉ là cứ hết mình vun đắp và nỗ lực cùng nhau để mà buớc tiếp thôi. Trước khi buông tay vì nhiều lý do, ta đã từng say đắm nhau đến thế, từng dệt mộng dệt mơ trên trời dưới biển, có khi từng chết đi sống lại đôi khi để níu kéo không được đấy thôi. Hãy để người khác phải tiếc nuối, đừng để người ta phải rùng mình ớn lạnh khi nghĩ đến bạn. Là người đàn bà hay ho khó à nha".

Sau ít giờ đăng tải, chia sẻ của Lệ Quyên nhận được sự đồng tình từ phía công chúng. Bởi nếu theo dõi cuộc sống của nữ ca sĩ và chồng cũ sau ly hôn sẽ thấy cô là người nói được làm được. Dù ly hôn nhưng cả hai luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Lệ Quyên và Đức Huy "đường ai nấy đi" vào năm 2020. Cô từng chia sẻ: ''Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: Chúng tôi đã ly hôn''.

''Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu''.

Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô và chồng có quá nhiều sự khác biệt trong quan điểm nên càng ngày càng bị đẩy ra xa. Trong một vấn đề, nữ ca sĩ là người mở lòng còn chồng cô là người đóng nên cô cảm thấy chơ vơ và lạc lõng. Lệ Quyên nghĩ có những cặp vợ chồng có thể cãi nhau với nhiều lời lẽ khó nghe nhưng họ có thể ăn đời ở kiếp. Ngược lại, nhiều cặp vợ chồng sống bình lặng nhưng không tháo gỡ được mâu thuẫn lại đi vào bế tắc.

Thời điểm vừa công khai xác nhận ly hôn với Đức Huy, Lệ Quyên từng chia sẻ: "Chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Hiện tại, Lệ Quyên đang hẹn hò với Lâm Bảo Châu. Cả hai quen nhau trong một lần hợp tác quay TVC hồi năm 2020. Lâm Bảo Châu sinh năm 1993, cao 1,83 m, từng tham gia 2 show hẹn hò là Người Ấy Là AiTình Yêu Hoàn Mỹ. Lâm Bảo Châu từng trở thành nam chính trong tập 3 Người Ấy Là Ai mùa 2. Chàng mẫu cũng từng công khai hẹn hò với ca sĩ Yến Lê và một nhân vật trong Người Ấy Là Ai - Mai Sương.

Lệ Quyên sinh năm 1981, là con út trong gia đình có bốn anh em. Gia đình cô có truyền thống nghệ thuật khi cha mẹ cô đều là nghệ sĩ hát chèo. Cô nổi tiếng với các bài hit Giấc Mơ Có Thật, Hãy Trả Lời Em, Thôi Đừng Chiêm Bao,...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm