Lệ Quyên “chill” cuối tuần: Ngồi nhà ngắm BST đồng hồ sương sương vài chục tỷ, level hưởng thụ chuẩn “đại gia Vbiz”

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/05/2021

Lệ Quyên nói chị ngồi chờ thời gian xoay vòng mà dân tình choáng thay, người ta bảo “thời gian là vàng bạc” hoá ra là thế này?

Nằm trong danh sách hội các mỹ nhân sở hữu combo giàu - đẹp lại có bồ, cuộc sống hậu ly hôn của Lệ Quyên khiến bao người trầm trồ. Đúng là đẳng cấp vương giả có khác, Lệ Quyên đã tiết lộ thú vui trong buổi tối cuối tuần mà dân tình phải thốt lên "trend" này không đu theo được.

Chuyện là tối muộn hôm qua (ngày 9/5), Lệ Quyên đã khoe tủ chứa đồng hồ hiệu sương sương tầm 8 chiếc khoảng vài chục tỷ lên trang cá nhân làm hội "thánh hóng" xỉu ngang. Có lẽ bạn gái Lâm Bảo Châu mất ngủ nên cô cảm thán: "Cứ hết nằm lại ngồi ngắm thời gian xoay vòng thôi", hoá ra đây là hình ảnh minh hoạ sống động và chân thật nhất cho câu nói "thời gian là vàng bạc".

Dễ dàng nhận ra trong tủ đồng hồ hiệu của Lệ Quyên có chiếc Richard Mille đính "full" kim cương màu đỏ trị giá 23 tỷ đồng cùng nhiều chiếc giá sương sương vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Tiền nhiều để làm gì? Để tậu đồ hiệu rồi đêm nào mất ngủ ngồi ngắm xoay xoay như Lệ Quyên xem ra cũng vui!

Có ai đẳng cấp được như Lệ Quyên, tối cuối tuần ngồi ngắm bộ sưu tập đồng hồ hiệu sương sương vài chục tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 2.

Lệ Quyên khoe bộ sưu tập đồng hồ hiệu, chị ngầm than vãn mất ngủ nhưng sao dân tình chỉ choáng muốn "xỉu ngang" khi nhìn 8 chiếc đồng hồ siêu xịn

Có ai đẳng cấp được như Lệ Quyên, tối cuối tuần ngồi ngắm bộ sưu tập đồng hồ hiệu sương sương vài chục tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ trị giá có 23 tỷ đồng chứ nhiêu, đây là món đồ được "Nữ hoàng phòng trà" rất yêu thích và thường xuyên diện

Có ai đẳng cấp được như Lệ Quyên, tối cuối tuần ngồi ngắm bộ sưu tập đồng hồ hiệu sương sương vài chục tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 4.

Chụp bức ảnh "tự sướng" khoe lên "Phây" để đếm like nhưng chị đẹp khoe đồng hồ trị giá 4,5 tỷ đồng là chính

Có ai đẳng cấp được như Lệ Quyên, tối cuối tuần ngồi ngắm bộ sưu tập đồng hồ hiệu sương sương vài chục tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 5.

Ra ngoài đi dạo, mặt có thể để mộc nhưng làm sao quên mang theo chiếc đồng hồ 600 triệu đồng để chụp ảnh check-in được

Có ai đẳng cấp được như Lệ Quyên, tối cuối tuần ngồi ngắm bộ sưu tập đồng hồ hiệu sương sương vài chục tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 6.

Chiếc đồng hồ lấp la lấp lánh kim cương của bồ Lâm Bảo Châu tầm 700 triệu

Có ai đẳng cấp được như Lệ Quyên, tối cuối tuần ngồi ngắm bộ sưu tập đồng hồ hiệu sương sương vài chục tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 7.

Mỗi khi Lệ Quyên lộ diện, dân tình sẽ choáng ngộp bởi độ giàu có không phải dạng vừa, check-in trên máy bay hạng thương gia cũng phải đẳng cấp cỡ này

Có ai đẳng cấp được như Lệ Quyên, tối cuối tuần ngồi ngắm bộ sưu tập đồng hồ hiệu sương sương vài chục tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 8.

Vừa giàu lại có bồ điển trai, nhất Lệ Quyên rồi!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm