Lê Hằng "Mùa đông buồn" kể chuyện được fan nhận ra đang mua tôm ngoài chợ: "Tui đẹp quá hay sao mà ông cứ nhìn tui quài vậy?"

C., Theo Trí Thức Trẻ 16:05 26/06/2020

Với nhiều clip tiktok triệu view còn tạo được trend, nhưng chị "Mùa đông buồn" chưa biết mình hot đến độ nào nên khá bất ngờ khi ra đường bỗng có ai đó nhìn mình chằm chằm.

Với hội đam mê Tiktok, chị Mùa Đông Buồn đã là một cái tên cực kì quen thuộc. Dù hiện tại đã đổi tên thành Bốn Mùa Tiktok nhưng kiểu tạo dáng độc quyền, hài hước cùng việc không ngại xông pha, có thể quay clip ở mọi bối cảnh của chị vẫn không lẫn đi đâu được.

Chị Mùa Đông Buồn.

Đó cũng chính là lý do khiến cho những clip của chị Mùa Đông Buồn vẫn cực kì viral trên MXH. Đặc biệt với nhiều clip triệu view, hot Tiktoker này nổi như cồn từ Tiktok đến Facebook hay Youtube và ra cả ngoài đời luôn rồi.

Mới đây, chị Mùa Đông Buồn đã làm clip kể chuyện về cái sự nổi tiếng của mình. Chị cho biết mình đi chợ gặp anh bán tôm nhận ra: "Bữa em đi chợ mua 800gr tôm, đưa tờ 200k, hết 96k người ta thối lại cho em 104k. Tính tiền xong rồi mà mình thấy anh ta cứ nhìn mình, cứ tưởng mình đẹp quá nên mới hỏi: "Tui đẹp quá hay sao mà ông cứ nhìn tui quài vậy?" Tui mới bảo chứ: "Trời ơi, tui kêu anh bằng anh mà anh lại kêu tui bằng chị?"

Kết quả chỉ là người này thấy quen hình như đã gặp ở trên... "phây" rồi.

"Nữ hoàng Tiktok" Mùa Đông Buồn kể chuyện anh bán tôm nhận ra khi đi chợ.

Ngoài clip này, chị Mùa Đông Buồn cũng kể thêm một vài tình huống khác được mọi người nhận ra khi đi chợ. Chị cho biết có rất nhiều hỏi chuyện bị chửi trên Facebook và Youtube, nói chị khùng điên thì Mùa Đông Buồn chẳng buồn chút nào mà còn trả lời: "Tui không hẳn bị khùng bị điên mà vừa xấu lại còn vô duyên. Mà chơi Tiktok riết xong cùng có khùng khùng thật" *cười*.

Hiện tại, tài khoản Bốn Mùa Tiktok (Lê Hằng 1983) chị Mùa Đông Buồn đã có gần 100k lượt theo dõi và hơn 819k lượt yêu thích. Trong đó có clip khi hát nhép theo bài "Khúc nhạc vui" và clip hát nhép "Thích thì đến" đều đã có 6,2 triệu lượt xem.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm