Lê Dương Bảo Lâm tích cực giúp đồng nghiệp chơi ăn gian vì... chiều cao hạn chế

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 24/04/2021

Tuy nhiên, Hữu Tín đã phụ lòng Lê Dương Bảo Lâm vì anh chàng vẫn không thể chiến thắng.

Trong tập 4 Đấu Trường Âm Nhạc mùa 3 phát sóng 21h Chủ nhật ngày 25/4 trên kênh THVL1, Lê Dương Bảo Lâm khiến cả trường quay bất ngờ vì hành động "bế bổng" Hữu Tín, giúp đàn anh đấu lại Puka - Quốc Khánh.

Cụ thể, khi nhận được lời thách đấu từ Hữu Tín, Quốc Khánh bất ngờ tuyên bố dùng sự trợ giúp. Và để được sử dụng quyền Chuyển thì nam thủ lĩnh phải giành chiến thắng trong thử thách đập hộp cứu trợ trên không.

Lê Dương Bảo Lâm tích cực giúp đồng nghiệp chơi ăn gian vì... chiều cao hạn chế - Ảnh 1.

Sở hữu chiều cao "khiêm tốn" nên Hữu Tín có phần yếu thế hơn Quốc Khánh trong thử thách này. Dù được đàn em nhường một bước anh cũng không thể với tới chiếc hộp cứu trợ. Sau một hồi "chật vật" nhảy lên nhảy xuống bất thành, nam diễn viên liền chuyển hướng sang "chơi ăn gian". Không chỉ dùng búa da đập vào đầu Quốc Khánh, Hữu Tín còn nhờ Lê Dương Bảo Lâm "bế bổng" mình lên để đập hộp cứu trợ. Sự "lầy lội" của cả 2 khiến cả trường quay không thể nhịn cười.

Dù nam MC hỗ trợ hết mình nhưng cuối cùng Hữu Tín vẫn không giành phần thắng. Vào giây phút anh lơ là Quốc Khánh nhanh chóng đập trúng hộp cứu trợ và được dùng quyền Chuyển. Tuy kết quả không như ý nhưng khi Thánh livestream thất vọng nói: "Anh thấy mình vô dụng chưa anh Tín" nam thủ lĩnh vẫn vui vẻ đáp: "Không sao, thua nhưng uýnh nó được 3 cái".

Đấu Trường Âm Nhạc: Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ Hữu Tín ăn gian

Lê Dương Bảo Lâm tích cực giúp đồng nghiệp chơi ăn gian vì... chiều cao hạn chế - Ảnh 3.
Lê Dương Bảo Lâm tích cực giúp đồng nghiệp chơi ăn gian vì... chiều cao hạn chế - Ảnh 4.

Tập 4 Đấu Trường Âm Nhạc mùa 3 là màn tranh tài đầy kịch tính giữa 3 thủ lĩnh: Puka - Hữu Tín - Quốc Khánh và 9 đấu sĩ: Tường Vi, Thái Hoàng, Tùng Anh, Gia Nhi, Jee Trần (Nhật Hạ), Sungrak, Thái Ngân, Hoàng Lâm, Tú Anh.

Đấu Trường Âm Nhạc: Trailer tập 4

Ảnh, video: M&T Pictures

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm