Lê Dương Bảo Lâm livestream bán... Khả Như với giá 200 ngàn nhưng không ai mua

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 06/08/2020

Hào hứng nhờ "chồng hờ" Lê Dương Bảo Lâm và nữ streamer YNA livestream rao bán nhưng không ngờ Khả Như lại phải ôm cục tức quay về.

Trong tập 11 "Truy tìm siêu bếp" phát sóng 21h thứ Hai, ngày 10/8 trên kênh THVL1, Khả Như đã rơi vào hoàn cảnh không biết giấu mặt vào đâu khi chủ động nhờ mọi người rao bán bản thân. Cụ thể, biết thực khách YNA là streamer, cô Mèo liền kéo tay "chồng hờ" cùng nữ khách mời lại gần nhau và hào hứng đề xuất: "Em đụng ngành với Lê Dương Bảo Lâm rồi. Live chung đi, ví dụ như rao bán Khả Như đi. Nào nào nào vô...".

Lê Dương Bảo Lâm livestream bán... Khả Như với giá 200 ngàn nhưng không ai mua - Ảnh 1.

Truy tìm siêu bếp: Lê Dương Bảo Lâm rao bán Khả Như

Sau khi mọi người ổn định vị trí, thánh livestream liền bắt nhịp trước: "Wow, xin chào mọi người, mọi người ơi thì ngày hôm nay em bán vợ em nha mọi người ơi, thì vợ em đây mọi người có mua không ạ? Ai trả giá được không ạ. Ô, Mạc Văn Khoa đã vô coi, Mạc Văn Khoa ơi, em có mua vợ anh không cưng... Thoát ra luôn rồi.

Ôi chán quá không ai comment gì hết trơn, hết trọi. Trời đất ơi S.T! S.T ơi, có muốn mua Khả Như không ạ... Giá 200 ngàn ạ".

Lê Dương Bảo Lâm livestream bán... Khả Như với giá 200 ngàn nhưng không ai mua - Ảnh 3.

Mắt sáng rực khi có người hỏi giá nhưng vợ chồng Thực Thần nhanh chóng phải thất vọng vì S.T lạnh lùng đáp: "Đắt quá không mua". Bị Mạc Văn Khoa lẫn S.T Sơn Thạch thẳng thừng từ chối, Khả Như đặt hết niềm tin, hy vọng lên nữ streamer YNA. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, bắt mắt, cả trường quay đều trông chờ nữ khách mời sẽ nói điều gì đó thực sự thú vị. Nhưng không, cô lại nói một câu khá nhạt nhẽo: "Em giống anh" khiến vợ chồng Thực Thần chưng hửng, đòi tắt luôn màn hình livestream.

Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm là cặp Thực Thần quen thuộc, đồng hành với các khách mời S.T Sơn Thạch, Mạc Văn Khoa, YNA, Thế Quyền, Thanh Trang để cùng nhau lùng kiếm đầu bếp thật trong số các diễn viên ở tập 11 "Truy tìm siêu bếp".

Truy tìm siêu bếp: Trailer tập 11

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm