Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước tranh cãi được Trường Giang nhắc bài: "Em là Quán quân mà, câu nào em cũng trả lời được hết"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/11/2020

Liệu chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm có nhận được sự đồng tình từ netizen?

Lên sóng vào thứ 7 ngày 21/11, phần thi của Lê Dương Bảo Lâm tại vòng Tứ kết 1 Nhanh Như Chớp mùa 3 đã nhận về nhiều tranh cãi. Nam diễn viên hài cũng trả lời đúng 10 câu hỏi liên tục như S.T Sơn Thạch nhưng do thi trước nên nhận được 20 triệu đồng.

Còn lý do gây tranh cãi là cộng đồng mạng chỉ ra rằng MC Trường Giang cũng như chính ê-kíp Nhanh Như Chớp đã thiên vị Lê Dương Bảo Lâm một cách lộ liễu.

Một trong những bằng chứng netizen chỉ ra Trường Giang nhắc bài Lê Dương Bảo Lâm

Trước những ý kiến trái chiều về mình, Lê Dương Bảo Lâm dường như không quá để ý. Nam diễn viên tiết lộ đã trích 5 triệu trong số 20 triệu tiền thưởng để mua trà sữa đãi mọi người, còn 15 triệu thì đưa bà xã trang trải cuộc sống: "Thời gian sắp tới em sẽ ráng học hành trang bị kiến thức để làm vang danh thầy cô đã dạy dỗ em nên người".

Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn hóm hỉnh chia sẻ: "Em là Quán quân mà, câu nào em cũng trả lời được hết luôn". Phải chăng đây là động thái của nam diễn viên trước những ý kiến nói mình được Trường Giang nhắc bài nên mới thắng?

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước tranh cãi được Trường Giang nhắc bài: Em là Quán quân mà, câu nào em cũng trả lời được hết - Ảnh 3.

Ảnh: Sưu tầm

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước tranh cãi được Trường Giang nhắc bài: Em là Quán quân mà, câu nào em cũng trả lời được hết - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm