Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu

A Mei, Theo Helino 13:27 31/05/2019

Từ giờ con ai dám nói trường Y khô khan, sinh viên trường Y cứng nhắc nhàm chán nữa không nào?

Ấn tượng muôn thuở của mọi người về sinh viên ngành Y là những "quái nhân" suốt ngày chỉ biết học, đã vậy còn phải ngày ngày tiếp xúc với những đạo cụ học tập rợn người như mô hình cơ thể, xương người... 6 năm mài đũng trên ghế nhà trường, trải qua biết bao nhiêu kỳ thi và kỳ thực tập khiến người ngoài nghĩ rằng các y bác sĩ tương lai sẽ trở nên thật cứng nhắc, khô khan và chẳng có gì thú vị.

Thế nhưng sự thật thực chất hoàn toàn trái ngược. Đúng là sinh viên ngành y phải dành rất nhiều thời gian và công sức học tập, tuy nhiên họ vẫn lầy lội và lắm trò nghịch ngợm chẳng kém bất cứ sinh viên ngành nào khác. Thậm chí những pha bày trò của họ còn độc đáo và khác biệt hơn hẳn, mà vừa nhìn vào đã biết chỉ có mấy đứa sinh viên Y mới dám nghĩ ra và có đủ điều kiện, đạo cụ để thực hiện. Không tin hãy nhìn những hình ảnh được sinh viên trường Y tại Trung Quốc chia sẻ trên MXH Weibo dưới đây để mở rộng tầm mắt nhé!

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 1.

Tiếp xúc với các mô hình xương người đã là việc quá quen thuộc với sinh viên ngành Y. Trái ngược với sự sợ sệt của người thường, sinh viên Y coi mô hình này như một người bạn trong học tập, và không ngại ngần bày đủ thứ trò với nó. Và đây là một "bạn" xương người ngày ngày đứng bên cửa sổ được một sinh viên chia sẻ trên MXH Weibo.

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 2.

Thế nhưng đây không đơn giản chỉ là một bộ xương tầm thường, mà nó còn được mệnh danh là bộ xương thời trang nhất trường bởi ngày nào cũng được diện các bộ đồ khác nhau, theo đủ mọi loại phong cách rất sành điệu

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 3.

Hôm nay trời trở gió, mặc một chiếc hoodie đơn giản mà năng động, ấm áp là quá hợp lý!

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 4.

Lâu lâu đổi sang phong cách nghiêm túc lịch sự một chút cũng chẳng chết ai

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 5.

Một tín đồ của phong cách all-black?

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 6.

Thỉnh thoảng còn có thể thay đổi giới tính nhờ bộ tóc giả...

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 7.

Năm mới thì phải có câu đối đỏ cầu vạn sự như ý chứ còn gì!

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 8.

Ông già tuyết xưa rồi, với sinh viên Y thì phải là "bộ xương noel" mới đúng chất!

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 9.

Đến cả thầy giáo nước ngoài cũng thấy thú vị và tự nguyện tham gia vào trò "mặc đồ búp bê" này của sinh viên

Lầy lội như sinh viên ngành Y: Biến bộ xương thành fashionista đình đám nhất trường, mỗi ngày thay một bộ với đủ style sành điệu - Ảnh 10.

Bonus một màn trang trí giáng sinh đậm chất trường Y. Từ giờ con ai dám nói trường Y khô khan, sinh viên trường Y cứng nhắc nhàm chán nữa không nào?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm