Lầy lội như Hòa Minzy: Chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn đầy thần thái, tự tin đọ sắc dù lọt thỏm giữa 2 nàng hậu mới Vbiz

Milo, Theo Helino 06:00 28/12/2019

Thần thái tự tin pha chút lầy lội đúng kiểu Hòa Minzy đang khiến netizen không ngừng phấn khích.

Tham gia trong sự kiện mới đây, Hòa Minzy bất ngờ có cuộc gặp mặt 2 nàng hậu mới của Vbiz là Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên. Để kỷ niệm cuộc hội ngộ, Hòa Minzy đã cực thần thái tự tin đọ dáng bên 2 cô nàng chân dài. Thế nhưng kết quả nhận được là một tấm hình khiến ai xem cũng phải cười ngất. Được biết, Hòa Minzy là một trong những sao nữ có chiều cao khiêm tốn trong Vbiz. Trong khi cô chỉ sở hữu chiều cao 1m58 thì Khánh Vân và Kim Duyên đều vượt ngưỡng 1m70. Bởi thế tình huống "dở khóc dở cười" vừa xảy ra là khá dễ hiểu. 

Tuy nhiên, không phải vì thế mà giọng ca "Điều buồn nhất khi yêu" trở nên quá lép vế, nhan sắc xinh đẹp của cô nàng vẫn được ví một chín một mười trước tân Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bức ảnh ngay khi được đăng tải đã thu hút lượt quan tâm cực đông từ người hâm mộ. Ai cũng tỏ ra phấn khích trước thái độ tự tin pha chút hài hước của Hòa Minzy. Đây cũng là lần hiếm hoi cô xuất hiện tại sự kiện sau tin đồn đã sinh con cho bạn trai thiếu gia. 

Lầy lội như Hòa Minzy: Chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn đầy thần thái, tự tin đọ sắc dù lọt thỏm giữa 2 nàng hậu mới Vbiz - Ảnh 1.

Hòa Minzy thần thái ngút ngàn, tuy chị nhỏ nhưng vẫn có võ. Minzy vẫn tự tin đọ dáng bên Khánh Vân và Kim Dung.

Lầy lội như Hòa Minzy: Chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn đầy thần thái, tự tin đọ sắc dù lọt thỏm giữa 2 nàng hậu mới Vbiz - Ảnh 2.

Trước đó, cô đã từng làm fan "cười ngất" khi "vứt bỏ liêm sỉ" để đứng lên ghế để chụp hình với Kỳ Hân như thế này.

Lầy lội như Hòa Minzy: Chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn đầy thần thái, tự tin đọ sắc dù lọt thỏm giữa 2 nàng hậu mới Vbiz - Ảnh 3.
Lầy lội như Hòa Minzy: Chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn đầy thần thái, tự tin đọ sắc dù lọt thỏm giữa 2 nàng hậu mới Vbiz - Ảnh 4.

Từ trước đến nay, giọng ca "Điều buồn nhất khi yêu" được biết là nữ ca sĩ sở hữu chiều cao khá khiêm tốn trong Vbiz.

Lầy lội như Hòa Minzy: Chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn đầy thần thái, tự tin đọ sắc dù lọt thỏm giữa 2 nàng hậu mới Vbiz - Ảnh 5.

Đây cũng là lần hiếm hoi, Hòa Minzy xuất hiện sau tin đồn đã bí mật ở ẩn sinh con cho bạn trai thiếu gia.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm