Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn!

Thu Vân, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 23/02/2021

Đôi lúc, những nét vẽ nguệch ngoạc cũng có thể nói lên một phần tính cách của bạn đấy!

Nhiều người thường cho rằng những hình vẽ tay khi chúng ta vẽ vô thức chỉ đơn giản là vẽ cho vui mà thôi. Nhưng không hề! Những hình vẽ nguệch ngoạc mà chúng ta vẽ một cách vô thức khi đang nói chuyện điện thoại với một ai đó hoặc đang tham gia một cuộc họp cũng có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách và lý do đằng sau mỗi hành động của bạn đó.

Một nghiên cứu cho thấy, khi bạn vẽ cây bút được điều khiển bởi tiềm thức, nơi lưu giữ toàn bộ suy nghĩ, bí mật và kiểm soát mọi hành vi của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết ý nghĩa đằng sau những nét vẽ nguệch ngoạc bạn vẽ một cách vô thức hàng ngày.

Hình người

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 1.

Nếu bạn vẽ hình người, có thể bạn cảm thấy bất an hoặc bạn đang cố gắng thoát khỏi một số trách nhiệm của bản thân. Vẽ hình người cũng thể hiện rằng bạn là người có cảm xúc không ổn định và cảm thấy bản thân cần tránh xa khỏi người khác.

Đôi mắt

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 2.

Hình vẽ đôi mắt thể hiện nội tâm bên trong của người vẽ chúng. Bạn là một người thận trọng và cẩn thận. Đôi mắt to cho thấy bạn là một người có tính cách hướng ngoại, và đôi mắt nhắm nghiền biểu thị việc bạn không thích việc nhìn thẳng, đối diện với chính mình.

Chữ ký

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 3.

Những người có thói quen ký chữ ký của mình trong vô thức thể hiện họ có tính cách ích kỷ và kiêu ngạo. Việc bạn ký chữ ký của mình nhiều lần khi đang nói chuyện hay giải quyết một vấn đề nào đó cho thấy tính tự trọng của bạn.

Động vật

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 4.

Tùy vào từng loại con vật mà bạn vẽ sẽ nói lên khá nhiều điều về cảm xúc và tính cách hiện tại của bạn. Một con hổ hoặc sói cho thấy bạn đang giữ trong mình một sự tức giận vô cớ. Một chú cáo sẽ bộc lộ bạn đang muốn làm một điều gì đó thật ranh mãnh, mà không ai biết; hoặc nếu bạn vẽ một con sóc cho thấy bạn cần được quan tâm và bảo vệ. Sư tử thường được vẽ bởi những người luôn cảm thấy bản thân mình vượt trội và tốt hơn người khác. Còn nếu như bạn liên tục vẽ cùng một con vật hết lần này đến lần khác, thì điều đó có nghĩa là bạn đang so sánh mình với nó một cách vô thức và bạn đang cố bắt chước tính cách của nó đấy!

Hình vuông, kim cương và các loại hình học khác

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 5.

Bạn là người xác định rõ được mục tiêu, niềm tin và bạn chia sẻ ý kiến của mình với mọi người trong mọi việc chứ không giữ cho riêng mình. Bạn cũng khá cứng đầu và cố chấp. Bạn thường thận trọng và cẩn thận quá mức.

Mũi tên

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 6.

Trong toán học, mũi tên là kí hiệu của vector, điều này thể hiện bạn là người có hướng đi của mình trong cuộc sống. Nếu như mũi tên đi lên, bạn là người có định hướng và cuộc sống của bạn có trật tự rõ ràng; nếu mũi tên hướng xuống, điều này bộc lộ bạn là người hướng nội, bạn chỉ tập trung đến bản thân mình mà thôi.

Ngôi sao

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 7.

Những hình vẽ ngôi sao cho thấy bạn luôn muốn bản thân là trung tâm của sự chú ý. Bạn muốn tất cả mọi người phải chú ý đến bạn ở bất cứ đâu bạn đến. Nhưng nếu như ngôi sao bạn vẽ có quá nhiều điểm hay được vẽ tách biệt khỏi trung tâm, đó có thể là dấu hiệu của việc bạn đang bị trầm cảm. Hãy chú ý nhé!

Bông hoa, mặt trời hoặc mây

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 8.

Việc bạn vẽ những bông hoa tươi tắn khi đang làm việc hay nói chuyện điện thoại cho thấy bạn đang khá hài lòng với những gì diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có một thái độ tích cực và hướng tới những điều tốt đẹp đang chờ bạn trong tương lai. Hãy duy trì điều này nhé.

Hình vẽ ngôi nhà và chiếc hộp

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 9.

Những hình dạng đối xứng như ngôi nhà hay chiếc hộp bộc lộ bạn là người có khả năng tự lập kế hoạch và tính toán mọi thứ một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. Bạn biết rõ bản thân mình cần gì, muốn gì và mục tiêu bạn cần đạt được. Bạn sẽ luôn giữ vững quan điểm của mình cho dù thế nào đi chăng nữa.

Hình vòng tròn xoắn

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 10.

Các vòng tròn thể hiện nhu cầu tìm kiếm sự thống nhất. "Tôi cảm thấy như bị bỏ rơi" đó là những gì hình tượng này nói về bạn.

Nếu bạn vẽ các vòng tròn một cách vô thức, điều này có nghĩa bạn đang cần một người bạn và sự quan tâm, cuối cùng điều này cũng có thể dẫn đến trầm cảm, nên hãy cẩn thận đấy nhé. Hay cũng có thể chỉ đơn giản bạn là một người hướng nội và không thích phải giao tiếp quá nhiều.

Hình xoắn ốc

Lấy cây bút, vẽ một hình bất kỳ và đọc bài viết này để xem hình vẽ đó tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn! - Ảnh 11.

Bạn là một người chẳng bao giờ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Khi đứng trước một vấn đề, trong đầu bạn luôn nghĩ ra các cách giải quyết khác nhau và nếu bạn thường vẽ hình này trong vô thức cũng thể hiện bạn là người không mấy bận tâm đến những gì xung quanh bạn.

Bật mí, những người này rất có thể trở thành một thiên tài đấy nhé!

Nguồn: Brightside

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm