Lâu lâu mới lại làm vedette, Hà Hồ cùng với bộ đồ lại bị netizen ví như thế này

Lana, Theo Helino 13:16 09/01/2019

Cơ duyên thế nào, bộ đồ mà Hà Hồ đang mặc lẫn cách catwalk của cô đều khiến cư dân mạng nghĩ ngay tới diễn viên Sofia Boutella trong phim "The Mummy".

Trong showbiz nhiễu nhương, tình chị em kiểu như tình chị em của Hà Hồ - Lý Quí Khánh quả thực là thứ chân quí. Có những lần, khi cả thế giới chống lại cô chị thì cậu em sẵn sàng đứng lên bảo vệ, tần suất họ xuất hiện bên nhau khéo còn dày đặc hơn cả người yêu. Nói chung là thân tưởng chết! 

Vậy nên dĩ nhiên, Lý Quí Khánh làm show kỉ niệm 10 năm hoạt động, Hà Hồ nhất định phải có mặt và thậm chí là đảm nhiệm vị trí vedette luôn cho oách. Nhưng tiếc là, cú sải bước kiêu hãnh của cô lại không được dân tình đón nhận tích cực cho lắm...

Hà Hồ kể từ khi chuyên tâm làm ca sĩ thường rất ít khi sải bước trên sàn catwalk, dù cô xuất thân là người mẫu. Thi thoảng lắm, bà mẹ một con mới nhận lời diễn của các NTK thân thiết như Công Trí và lần này là NTK Lý Quí Khánh. Có điều, không hiểu lỗi lầm bắt nguồn từ bộ đồ kén mắt nhìn hay layout makeup, làm tóc khô cứng mà trông cô hơi khó cảm. Để dễ hình dung hơn, cư dân mạng đã dành cho cô "mĩ từ": quá man. 

Thậm chí, có người còn thẳng thắn ví von Hà Hồ trông như nữ diễn viên Sofia Boutella trong phim "The Mummy", công chiếu cách đây 1 năm. Đúng là đỉnh cao của sự "dìm hàng" nhưng nếu đặt ảnh của 2 người cạnh nhau, đố bạn không có liên tưởng tương tự đấy...

Lâu lâu mới lại làm vedette, Hà Hồ cùng với bộ đồ lại bị netizen ví như thế này - Ảnh 3.

Cư dân mạng còn nhận xét bộ đồ mà NTK Lý Quí Khánh làm riêng cho Hà Hồ lần này trông quả là khó cảm.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sự so sánh này thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm