Lâu lắm mới thấy hội Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành du lịch chung, duy chỉ 1 thành viên vẫn vắng mặt

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 12:23 18/02/2024

Đây là lần hiếm hoi các thành viên trong hội Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành tái hợp nhưng vẫn thiếu một người.

Ngày 17/2, Trấn Thành đăng tải hình ảnh vui vẻ trong chuyến cine-tour cho phim Mai tại Đà Nẵng - Hội An. Tranh thủ sau thời gian cho công việc, Trấn Thành cùng hội bạn đã cùng nhau tận hưởng giây phút du lịch. Đáng chú ý, chuyến đi này còn có sự xuất hiện của Ali Hoàng Dương và Quang Trung - những thành viên của hội bạn Cờ Cá Ngựa.

Đây cũng là lần hiếm hoi hội Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành tái hợp với nhau. Vốn được biết đến là một bạn thân nổi tiếng với 4 thành viên gồm Trấn Thành - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân - Quang Trung. Tuy nhiên lần này, Trúc Nhân lại là người vắng mặt. Sự vắng bóng của 1 thành viên cũng khiến khán giả không khỏi chú ý.

Lâu lắm mới thấy hội Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành du lịch chung, duy chỉ 1 thành viên vẫn vắng mặt - Ảnh 2.

Trấn Thành cùng dàn diễn viên phim Mai đã có chuyến đi đầy vui vẻ

Lâu lắm mới thấy hội Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành du lịch chung, duy chỉ 1 thành viên vẫn vắng mặt - Ảnh 3.

Hội Cờ Cá Ngựa lại một lần nữa vắng mặt Trúc Nhân

Thời gian qua, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy hội bạn Cờ Cá Ngựa không còn những cuộc hội mặt đầy đủ 4 thành viên. Cư dân mạng cũng phát hiện trong những cuộc quy tụ hiếm hoi của Cờ Cá Ngựa thì được Trấn Thành sẽ vắng Trúc Nhân hoặc ngược lại. Đáng nói, dù cùng dự sự kiện của bạn chung nhưng Trấn Thành và Trúc Nhân cũng không có sự tương tác nào.

Cờ Cá Ngựa vốn là nhóm bạn sở hữu mối quan hệ thân thiết của showbiz Việt. Thậm chí, Hari Won từng "bóc phốt" ngay trên sóng truyền hình: "Tưởng chồng mình chỉ yêu thương mỗi mình nhưng không, ngày nào cũng nói chuyện, gặp mặt nhau hội bốn người. Ngày nào không nói chuyện là chết hay sao đó. Lúc trước, tối nào cũng ôm vợ nói chuyện, giờ là ôm Cờ Cá Ngựa nói chuyện và không quan tâm đến vợ".

Lâu lắm mới thấy hội Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành du lịch chung, duy chỉ 1 thành viên vẫn vắng mặt - Ảnh 4.

Cờ Cá Ngựa từng là hội bạn nổi tiếng Vbiz

Lâu lắm mới thấy hội Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành du lịch chung, duy chỉ 1 thành viên vẫn vắng mặt - Ảnh 5.

Các thành viên từng nhiều lần du lịch chung, gắn bó từ công việc đến cuộc sống đời thường. Nhưng thời gian qua, những cuộc hội ngộ đầy đủ 4 thành viên dần trở nên hiếm hoi