Lâu lắm mới thấy Hà Tăng hội ngộ em chồng nhà tỷ phú: Xuề xòa mà xinh cả đôi, visual nàng ngọc nữ đúng là không đùa được

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 04/04/2021

Hà Tăng và em chồng dường như đã có buổi hẹn hò cuối tuần khá vui vẻ.

Không thường xuyên khoe những hình ảnh thân thiết trên trang cá nhân, nhưng lần nào Hà Tăng và em chồng Jennifer Nguyễn - con gái của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - đứng chung một khung hình cũng đều khiến dân tình bàn tán không ngớt. Mới đây, nàng "ngọc nữ" tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hẹn hò ngày cuối tuần với em chồng. Đi kèm với bức hình, Tăng Thanh Hà đã hào hứng chia sẻ dòng trạng thái: "We did it sister" (Tạm dịch: Chị em ta đã làm được).

Có thể thấy, cả hai đều ăn diện khá giản dị và dường như chẳng có khoảng cách gì giữa "chị dâu - em chồng", nhưng khung hình này cũng đủ khiến dân tình ngắm mãi không chán. Đặc biệt, nhan sắc của Hà Tăng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi quá xinh đẹp, tỏa sáng dù trang điểm nhạt và mặc đồ giản dị. Bên cạnh đó, netizen cũng cho rằng so với trước kia, nhan sắc của Jennifer Nguyễn đã "lên hương" rất nhiều.

Lâu lắm mới thấy Hà Tăng hội ngộ em chồng nhà tỷ phú: Xuề xòa mà xinh cả đôi, visual nàng ngọc nữ đúng là không đùa được - Ảnh 2.

Hà Tăng cùng em chồng hẹn hò ngày cuối tuần, nhan sắc nàng "ngọc nữ" được khen ngợi hết lời

Lâu lắm mới thấy Hà Tăng hội ngộ em chồng nhà tỷ phú: Xuề xòa mà xinh cả đôi, visual nàng ngọc nữ đúng là không đùa được - Ảnh 3.
Lâu lắm mới thấy Hà Tăng hội ngộ em chồng nhà tỷ phú: Xuề xòa mà xinh cả đôi, visual nàng ngọc nữ đúng là không đùa được - Ảnh 4.

Hà Tăng rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh cùng em dâu Jennifer Nguyễn lên trang cá nhân. Có thể thấy, cô nàng lên hương nhan sắc trông thấy so với trước đây

Còn nàng ngọc nữ Hà Tăng vẫn thường xuyên khiến dân tình "xỉu up xỉu down" vì chỉ cần chụp ảnh sương sương đời thường thôi nhưng cũng xinh đẹp hết phần người khác

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm