Lập đàn cầu mưa ngày Noel vì không gấu đi chơi xưa rồi, người sang chảnh làm ngay điều này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 24/12/2018

Tạm biệt cái thời rủ đám bạn thân "lập đàn cầu mưa" trong các ngày lễ, Tết vì không có "gấu" đi trà sữa, xem phim... Chuẩn FA "sang chảnh" thời đại 2018 chính là thoải mái nằm ở nhà chiến game với các anh em, cày nát tất cả các bộ phim đang HOT mà không cần toan tính về thời gian, chấp luôn mạng lag.

Chỉ cần bạn tậu ngay Sim Shopee 4G Vietnamobile với dung lượng lên đến 10GB/ngày, Noel năm nay bỗng trở nên tuyệt vời chưa từng có.

Lập đàn cầu mưa ngày Noel vì không gấu đi chơi xưa rồi, người sang chảnh làm ngay điều này - Ảnh 1.

Mùa đông không lạnh với ưu đãi cực "ấm" từ Vietnamobile

Anh em có thể tốn vài trăm, vài triệu mua quà tặng "gấu" để có 1 ngày Giáng sinh "an lành" và vui vẻ, nhưng chỉ cần bỏ ra 50K, anh em có thể vui vẻ suốt 6 tháng khi được lướt web "thả cửa", xem phim xuyên màn đêm, chơi game bất chấp với Sim Shopee 4G Vietnamobile, dung lượng khủng nhất lên đến 10GB/ngày và 300GB/tháng. Quá kinh tế luôn mọi người ơi! Sắm ngay, tại đây.

Thật không thể tin được! Data chất lượng, dung lượng cực khủng nhưng giá chỉ bằng 1/5 các sim data thông thường. Còn chờ gì nữa mà không lên Shopee mua ngay, giá sốc chỉ có trong hôm nay.

Lập đàn cầu mưa ngày Noel vì không gấu đi chơi xưa rồi, người sang chảnh làm ngay điều này - Ảnh 2.

Từ 80,000đ, nay giảm sập sàn chỉ còn 20,000đ, bạn đã có ngay dung lượng data miễn phí 10GB/ngày. Lướt internet vi vu cả tháng luôn nhé!

Mua gói càng lâu, ưu đãi càng đã, data càng khủng. Chỉ cần 50,000đ (thay vì giá gốc 199,000đ), bạn đã có ngay 6 tháng miễn phí dung lượng lên đến 300GB/tháng. Rẻ không tin nổi, ngại gì mà không mua nữa!

Gói data 1 năm cũng được giảm rẻ đến không tưởng, từ 350,000đ chỉ còn 80,000đ, bạn sẽ được miễn phí dung lượng data 1 năm với 300GB/tháng, xài hoài xài mãi khỏi lo hết 4G bất chợt!

Đã hơn nữa, Sim Shopee 4G Vietnamobile sẽ hỗ trợ dung lượng tốc độ cao tối đa khi bạn truy cập Shopee, tha hồ săn hàng loạt deal hot giá rẻ trên Shopee trong mùa Sale Tết cực khủng này nhé!

Duy trì data 300GB/tháng cực rẻ chỉ với 45,000đ

Phí duy trì ưu đãi cũng cực kỳ rẻ, chỉ cần nạp 45,000đ, bạn sẽ có ngay thêm một tháng miễn phí data với 10GB/ngày. Đặc biệt hơn, Sim Shopee 4G Vietnamobile còn hỗ trợ tốc độ cao khi truy cập Shopee, tha hồ săn deal săn xu "phà phà" mà khỏi lo mạng yếu.

Cách thức kích hoạt cực đơn giản. Mọi người chỉ cần gọi 123 để kích hoạt và tải ứng dụng My Vietnamobile để quản lý tài khoản, lịch sử sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm, tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm