Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 23/04/2021

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, cô nàng streamer này đã tăng đến 2 triệu followers (từ 3 triệu lên 5 triệu) trên nền tảng TikTok, vượt qua cả đàn chị MisThy và xấp xỉ Linh Ngọc Đàm.

Là những nữ streamer đời đầu và vô cùng thành công, nổi tiếng nên sức hút và tầm ảnh hưởng của Linh Ngọc Đàm và MisThy là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên các thế hệ streamer sau này cũng chẳng phải dạng vừa. Minh chứng cho điều này chính là cô nàng streamer GenZ Gấm Kami (Hồng Gấm) khi vừa tạo ra màn bứt phá ngoạn mục trên nền tảng MXH TikTok.

Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok - Ảnh 1.

Gấm Kami là streamer trẻ tuổi sinh năm 2000 và đồng thời cũng là một cao thủ bi-a

Theo đó, sức hot của Gấm Kami trên TikTok là rất lớn và chính cô nàng cũng phá vỡ kỷ lục của bản thân khi chỉ trong vòng 20 ngày đã tăng tận 2 triệu followers (từ 3 triệu lên 5 triệu). Qua đó, Gấm Kami trở thành streamer có lượng người theo dõi đứng thứ 2 tại Việt Nam, vượt cả MisThy (4,5 triệu) và chỉ đứng sau Linh Ngọc Đàm (5,1 triệu).

Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok - Ảnh 2.

Gấm Kami cho thấy sức hot đáng nể trên nền tảng MXH TikTok

Đôi bạn thân MisThy và Linh Ngọc Đàm có vẻ đã gặp được đối thủ xứng tầm trên TikTok

Lý do khiến Gấm Kami hot đến vậy chính là nhờ những video chơi bi-a triệu view. Ngoài game, cô nàng streamer đến từ Tuyên Quang này cũng là một cơ thủ chính hiệu và nhất là vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu.

Cân đủ thể loại từ cực ngầu đến hài hước, cô nàng này thực sự khiến các đàn anh, đàn chị cũng phải kiêng dè.

Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok - Ảnh 5.

Những video chơi bi-a của Gấm Kami thu hút hàng triệu view

Cùng xem thêm những hình ảnh về nàng cơ thủ, streamer kiêm luôn TikToker này nhé!

Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok - Ảnh 6.
Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok - Ảnh 7.
Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok - Ảnh 8.
Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok - Ảnh 9.
Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok - Ảnh 10.
Làng streamer Việt xuất hiện một bóng hồng thế hệ mới, độ hot vượt cả MisThy, ngang ngửa Linh Ngọc Đàm với lượng follow khổng lồ trên TikTok - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm