Lạng Sơn có thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2

Văn Thành, Theo VTV 12:05 12/05/2021

3 trường hợp dương tính mới tại Lạng Sơn đều trú tại xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, là F1 của một bệnh nhân mắc COVID-19 tại Bắc Giang.

Lạng Sơn có thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn, thông báo trả lời kết quả xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, có 3 mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân V.T.V., H.T.B. và V.T.L. cùng trú tại Bảo Đài, xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng dương tính với SARS-CoV-2, trở thành 3 người nghi mắc COVID-19 tiếp theo tại xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng.

Trước đó, địa phương này có 4 bệnh nhân được xác định mắc COVID-19 đã được chuyển về Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để điều trị.

Theo điều tra, truy vết ban đầu, 3 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 đều là F1 và có tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân N.T.T., là người được phát hiện mắc COVID-19 tại Bắc Giang.

Hiện nay, các lực lượng chức năng đang khẩn trương truy vết các đối tượng liên quan để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm