Lắng nghe V Gaming chia sẻ sau AIC 2022: Đã từng rất sợ biệt danh “Vua về nhì”, liên tục thua trong lúc đấu tập, không quan tâm tới sự so sánh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 16/07/2022

Kết thúc AIC 2022, các thành viên V Gaming đã chia sẻ những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Là đại diện của Việt Nam lên ngôi vô địch Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2022, V Gaming đang trở thành cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Câu nói "V là Victory, V là vinh quang, V là niềm tự hào của Việt Nam" đã trở thành slogan được lan truyền trên khắp mạng xã hội trong những ngày vừa qua.

Đặc biệt hơn, ngay sau khi lên ngôi vô địch, các thành viên V Gaming đã cùng nhau ngồi lại và chia sẻ về những cảm xúc đặc biệt sau chức vô địch này.

Lắng nghe V Gaming chia sẻ sau AIC 2022: Đã từng rất sợ biệt danh “Vua về nhì”, liên tục thua trong lúc đấu tập, không quan tâm tới sự so sánh - Ảnh 1.

Nhà vô địch AIC 2022 - V Gaming

Mới đây, trên kênh YouTube chính thức của Liên Quân Mobile eSports - Garena đã đăng tải video Talkshow của V Gaming sau Chung kết AIC 2022 với chủ đề Dấu ấn Vinh Quang. Trái ngược với phong thái điềm tĩnh, mạnh mẽ khi thi đấu, các chàng trai của đội tuyển "Đại bàng đen" lại vô cùng hài hước và vui vẻ khi chia sẻ về những cảm xúc đặc biệt của mình.

Khi được hỏi có suy nghĩ gì về biệt danh "Vua về nhì", Maris có chia sẻ:"Mỗi lần bước vào chung kết, nghĩ đến biệt danh này mình đều vô cùng áp lực. Do rất lo nhưng cả đội đều cố gắng đứng lên và quyết tâm thi đấu".

Lắng nghe V Gaming chia sẻ sau AIC 2022: Đã từng rất sợ biệt danh “Vua về nhì”, liên tục thua trong lúc đấu tập, không quan tâm tới sự so sánh - Ảnh 2.

V Gaming đã từng vô cùng sợ biệt danh "Vua về nhì"

Còn với Han, anh cảm thấy chính biệt danh này đã trở thành sự cản trở của cả đội: "Tụi mình đã bị tâm lý với cái mác này, cứ mỗi lần đánh Chung kết đều nghĩ về cái tên này khiến cho mọi người thi đấu không thể hết mình được, tuy nhiên sau trận chung kết này toàn bộ tâm lý đã được gỡ bỏ".

Với cá nhân VGM BirdLB - tuyển thủ đã tỏa sáng xuất sắc tại AIC 2022, khi được hỏi về tính cách vui vẻ, lạc quan thường thấy ở anh chàng này, BirdLB đã thoải mái chia sẻ:

"Nếu mà thể hiện nỗi buồn ra cũng không tác dụng gì cả. Mình đã tự nhủ như vậy để sau mỗi trận đấu dù thắng dù thua, mình luôn giữ bản thân một trạng thái. Làm như vậy để khích lệ bản thân và cổ vũ đồng đội.

Đấy là lý do gần như mình không bao giờ buồn khi thi đấu và luôn cố gắng kéo tinh thần của cả đội".

Lắng nghe V Gaming chia sẻ sau AIC 2022: Đã từng rất sợ biệt danh “Vua về nhì”, liên tục thua trong lúc đấu tập, không quan tâm tới sự so sánh - Ảnh 3.

V Gaming luôn giữ vững tinh thần ổn định dù thắng hay thua

Ngoài ra, để có được những khoảnh khắc ăn mừng cảm xúc trên sân đấu, cả đội cũng đã có không ít lần tranh luận trong luyện tập, theo như đội trưởng VGM Han tiết lộ:

"Trong quá trình luyện tập, chúng mình đã thua liên tục, thậm chí không có nổi một ván thắng với các đội đấu tập cùng. Trong lúc đó chúng mình vô cùng áp lực, liên tục cãi vã và có nhiều lời qua tiếng lại. Rất may mắn, chúng mình đã cùng nhau ngồi lại nói chuyện và thay đổi phương án để có kết quả tốt nhất".

Lắng nghe V Gaming chia sẻ sau AIC 2022: Đã từng rất sợ biệt danh “Vua về nhì”, liên tục thua trong lúc đấu tập, không quan tâm tới sự so sánh - Ảnh 4.

Có thể thấy, để bước tới đỉnh vinh quang và chứng minh được bản thân như ngày hôm nay, tập thể V Gaming đã phải cố gắng vượt qua rất nhiều áp lực từ dư luận, từ quá khứ và cả chính bản thân mình. Cũng phải nói thêm rằng đây là điều vô cùng đáng ngưỡng mộ bởi sau vô số lần thất bại, V Gaming vẫn không hề thay đổi nhân sự mà vẫn tiếp tục cùng nhau cố gắng.

Mong rằng trong tương lai, V Gaming sẽ tiếp tục đoàn kết và vững mạnh để chinh phục những vinh quang mới.

https://kenh14.vn/lang-nghe-v-gaming-chia-se-sau-aic-2022-da-tung-rat-so-biet-danh-vua-ve-nhi-lien-tuc-thua-trong-luc-dau-tap-khong-quan-tam-toi-su-so-sanh-20220716120743968.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày