Lan Phương bị "ném đá" ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ông xã nói gì?

THU THỦY, ẢNH: NVCC, Theo Tổ Quốc 15:00 26/05/2023

Gây nhiều tranh cãi trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhưng Lan Phương vẫn bình thản đón nhận những chỉ trích. Cô chia sẻ mình chỉ áp lực ở việc làm sao để tốt hơn nữa trong tương lai.

Có lẽ lâu lắm rồi, Lan Phương mới nhận một vai diễn gây ra nhiều tranh cãi trái chiều như Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Nhưng điều khiến người ta bất ngờ hơn, là Lan Phương chưa từng than vãn hay u buồn về chuyện cô bị dân mạng "ném đá". Lan Phương cũng không sợ xấu. Cô sẵn sàng chia sẻ những biểu cảm trợn mắt, chu môi, những tư thế tạo dáng mà có lẽ chỉ Hà của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mới có. Giống như Khả Ngân từng nhận xét trong bài phỏng vấn mới đây, rằng ở Lan Phương luôn tồn tại nguồn năng lượng tích cực đến bất tận. Chính nguồn năng lượng ấy cũng lan tỏa đến những bạn bè, đồng nghiệp của cô trên phim trường.

Trò chuyện với Lan Phương khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang đi tới những tập cao trào, đặc biệt trong cuộc hôn nhân của cặp đôi Hà - Thành, nữ diễn viên đã có những chia sẻ thú vị.

Lan Phương bị ném đá ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ông xã nói gì? - Ảnh 1.

Lan Phương bị "ném đá", ông xã bảo "dễ hiểu thôi!"

Chào chị Lan Phương, đến giai đoạn này của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thì nhân vật Hà đã không còn bị ''ném đá'' quá gắt nữa rồi, hẳn chị cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn?

Phương cũng không bị lo lắng thời gian đầu nên cũng không thể nói là bây giờ đã nhẹ lòng hơn. Thật ra bây giờ lại là lúc Phương áp lực hơn ở việc làm sao để làm tốt và tốt hơn những tập trước.

Đảm nhận vai Hà, từ lúc nhận kịch bản cho đến hiện tại, Lan Phương có gặp áp lực gì không? Chị nghĩ cái khó nhất khi thể hiện nhân vật này là gì?

Áp lực của Phương là phải thể hiện những tính xấu của Hà mà không khiến người ta bực mình. Ngược lại khán giả sẽ ít nhiều thấy thấp thoáng hình ảnh mình trong Hà.

Thời điểm Hà bị khán giả chỉ trích nhiều nhất, chị có nghĩ mình sẽ tiết chế nhân vật của mình xuống một chút?

Khi xem lại phim, Phương luôn nghĩ nếu làm lại mình sẽ làm tốt hơn được không và tốt hơn thế nào. Nên cảm nhận và sự cầu toàn đó sẽ giúp Phương điều chỉnh hoặc tính toán để những cảnh sau làm tốt hơn, chứ không phải do khán giả chỉ trích.

Lan Phương bị ném đá ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ông xã nói gì? - Ảnh 2.

Có thể nói ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, vai diễn của chị và anh Quang Sự là những người "đứng mũi chịu sào", vì bao nhiêu gạch đá anh chị đều nhận cả. Phải chăng vì thế mà có cảm giác Lan Phương khá thân thiết với Quang Sự. Hai anh chị còn hay quay clip chung nữa!

Phương và Sự hay quay chung video hài hước với nhau vì có lẽ cả 2 đều có vài phần giống nhau như là thoải mái, lành tính, ít bon chen và chiêu trò, quan tâm đến sự trưởng thành và cảm nhận của bản thân. Ngoài ra, chúng tôi cũng có phần hài hước như nhau nên dễ ngồi chung và quay video với nhau. Và tất nhiên những cuộc hội thoại ban đầu của Phương và Sự là cùng hay đùa về việc nhận ''gạch đá'' nên cũng dễ nói chuyện và đùa với nhau hơn.

Cảnh quay đáng nhớ nhất của chị tính tới hiện tại là gì?

Chắc là cảnh quay vừa khóc vừa liếc mắt nhìn thái độ mọi người, hoặc cảnh đánh ghen!

Ông xã Lan Phương có nói gì không khi nhân vật Hà bị chỉ trích?

Anh ấy bảo cũng dễ hiểu thôi. Anh ấy bảo khi nhân vật của em nằm ở lưng chừng ranh giới để cảm nhận tốt hay xấu thì luôn dễ nhận nhiều ý kiến trái chiều. Giống như trái sầu riêng, nếu đã không thích thì sẽ mãi không thích nó, nhưng khi đã thích ăn thì sầu riêng lại trở thành món vô cùng được ưa chuộng.

Còn bé Lina thì sao? Con có quan tâm tới vai diễn cũng như tạo hình ''Kim Mao Sư Vương'' hài hước của mẹ không?

Lina thỉnh thoảng mới xem cảnh của mẹ thôi vì bé đi ngủ sớm. Con có xem cảnh Phương vừa khóc vừa cười lại vừa liếc mắt. Con bật cười khi thấy mẹ bảo bắt chước Lina. Và Lina cũng cười khi thấy mẹ tạo hình giống "Kim Mao Sư Vương" nữa.

Lan Phương bị ném đá ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ông xã nói gì? - Ảnh 3.

Lan Phương không tiếc nuối khi chưa có hào quang của một ngôi sao giải trí

Sau một quãng thời gian dài chuyển từ môi trường hoạt động sôi nổi của miền Nam ra Bắc phát triển sự nghiệp, Lan Phương đã ''thu hoạch'' được những gì? Chị có cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được?

Phương nhận được rất nhiều điều. Thứ nhất là Phương có chồng con, có những vai diễn hay được nhiều khán giả yêu quý, có công việc kinh doanh riêng và một cuộc sống thoải mái. Quan trọng hơn Phương trưởng thành, hiểu chuyện và vững vàng hơn. Phương có cơ hội và nhiều thử thách để hiểu hơn về bản thân. Đối với Phương, việc hiểu về bản thân rất quan trọng. Mỗi ngày nhận ra thêm về mình, lý giải được tất cả điểm mạnh, yếu của mình, Phương thật sự rất vui. Nhờ vậy Phương luôn có thể làm tốt hơn ngày hôm qua.

Lan Phương bị ném đá ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ông xã nói gì? - Ảnh 4.

Những đồng nghiệp cùng thời với chị trong Nam giờ đã rất nổi tiếng, thành công, có người trở thành ngôi sao giải trí, Lan Phương có tiếc nuối không khi người ta cho rằng chị xứng đáng có được một vị trí "hào quang rực rỡ" hơn hiện tại?

Hiện tại Phương thấy vui với những gì mình đã đạt được sau nhiều bài học và thời gian làm việc vất vả. Con đường của Phương đi, cộng với tính cách, cách cảm nhận về giá trị trong cuộc sống, và mong muốn trong cuộc sống của Phương khác với nhiều đồng nghiệp.

Nên việc Phương chưa có hào quang rực rỡ của một ngôi sao giải trí cũng không phải việc làm mình tiếc nuối. Thời gian còn rất dài, chúng ta còn muốn làm rất nhiều điều để tạo ra giá trị mà mình mong muốn cho cuộc sống. Mỗi người có 1 cách khác nhau, quan trọng nhất là cách đó phù hợp với mình.

Thị trường phim điện ảnh càng ngày càng phát triển với nhiều bom tấn trăm tỉ. Là một người cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh gây tiếng vang, Lan Phương có suy nghĩ đến việc theo đuổi con đường này một cách thường xuyên hơn hay không?

Hiện Phương cũng đang tham gia một bộ phim điện ảnh mang tên Kẻ Ăn Hồn, với một vai diễn không nhiều nhưng khá đặc biệt. Trải nghiệm đóng phim kinh dị khá là thú vị. Phương cũng rất muốn tham gia phim điện ảnh nhiều hơn miễn là dự án tốt và thời gian đi lại phù hợp.

Lan Phương bị ném đá ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ông xã nói gì? - Ảnh 5.

Chân của chị đã ổn chưa mà sao vẫn thấy Lan Phương vừa đóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, vừa lên Hà Giang quay phim điện ảnh?

Hiện đã là 3 tháng từ khi Phương ngã, chân đi lại bình thường nhưng cổ chân vẫn yếu và đau khi xoay. Nhưng vì công việc nên Phương vẫn phải đi lại hàng ngày và lên Hà Giang quay. Thời gian này lịch quay ít đi do kịch bản chưa có đủ nên chân Phương cũng có cơ hội nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sau rất nhiều vai diễn đánh chồng mắng con trên màn ảnh, Lan Phương có bao giờ nghĩ đến chuyện hay là mình thử đóng phim hành động, làm... đả nữ không?

Phương không hạn chế mình trong mọi việc. Nên vai diễn hay cần bất cứ kỹ năng gì thì Phương cũng sẽ học để làm cho tốt. Trong cuộc sống cũng vậy, Phương luôn muốn khám phá mình ở tất cả mọi lĩnh vực nếu có cơ hội và nhờ vậy Phương sẽ học được nhiều hơn về chính bản thân mình. Phương không phải là người dễ đầu hàng trước khó khăn. Thậm chí Phương thích một chút áp lực, khó khăn để thúc đẩy bản thân làm tốt hơn.

Cảm ơn Lan Phương đã dành thời gian chia sẻ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm