Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!

VictoryW, Theo Nhịp Sống Việt 21:00 18/10/2021

Ngoài "thuyền Ngân - Vinh", nay dân tình đã có thêm "thuyền mới" để chèo xuyên suốt Running Man Vietnam mùa 2.

Tập 5 của Running Man Việt mùa 2 là cuộc đua của các thành viên tại Hàn Quốc. Trước khi các thử thách khốc liệt được diễn ra, dàn cast đã có màn giới thiệu trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Bỗng dưng, Lan Ngọc bất ngờ giới thiệu hôm nay chính là đám cưới của cô và Karik khiến mọi người trầm trồ trêu ghẹo. Đồng hành cùng Running Man Vietnam mùa 2 là Traveloka - một trong những Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á.

Lan Ngọc tự đẩy thuyền với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ! - Ảnh 1.

Lan Ngọc bỗng đề cập chuyện cưới xin với Karik

Trước hạnh phúc ập đến bất chợt này, Trường Giang bỗng dưng hóa thành MC đám cưới và tự phong cho Trương Thế Vinh - Thúy Ngân là ba mẹ cô dâu, còn bộ đôi Thỏ Trắng - Thỏ Đen đảm nhiệm vai trò ba mẹ chồng. Không phụ lại sự nhiệt tình "đẩy thuyền" của các thành viên, Lan Ngọc - Karik còn chủ động xưng hô vợ chồng vô cùng tự nhiên và ngọt ngào.

Cứ ngỡ đôi "vợ chồng son" này sẽ có cái kết viên mãn, thì Karik bất ngờ phản bội Lan Ngọc ở phần trò chơi ném bi chia đội. Cụ thể, có 8 con thuyền nhỏ được đặt trong hồ nước đại diện cho 8 thành viên, mỗi người sẽ lần lượt thay phiên nhau bỏ bi vào thuyền của người khác, thuyền của thành viên nào bị chìm trước thì người đó sẽ bị loại.

Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân của 2 chiếc thuyền được sống sót đến cuối cùng sẽ trở thành đội trưởng và được lựa chọn thành viên vào đội của mình. Vì thế, Lan Ngọc đã hết mình bảo vệ "chồng mới cưới" Karik khi Ngô Kiến Huy có ý định "nhấn chìm" thuyền của nam rapper.

Mặc cho Lan Ngọc ra sức bảo vệ vì Karik chưa được tham gia nhiều thử thách ở tập trước…

... nhưng anh chàng vẫn "nhẫn tâm" hủy hoại tấm chân tình của Lan Ngọc bằng cách nhấn chìm thuyền của cô ở giây phút cuối cùng để đoạt lấy chức đội trưởng

Kết quả cuối cùng, Ngô Kiến Huy và Karik đã thành công giành lấy vị trí đội trưởng. Để đền bù cho con tim tổn thương của Lan Ngọc, nam rapper đã nhanh chóng chọn cô nàng là thành viên đầu tiên trong đội của mình. Trước lời lẽ ngon ngọt chiêu mộ của Karik, Lan Ngọc đã chấp nhận về đội của anh chàng.

"Ngọc nữ" tiếp tục tin vào lời hứa hẹn của Karik

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14