Lan Ngọc tiết lộ "bí kíp" học được từ Kim Jong Kook, còn nhắc 1 điều về Song Ji Hyo ở hậu trường

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 09:31 03/12/2021

Lan Ngọc sẽ áp dụng thành công "chiêu thức" mà cô học từ "người năng lực" Running Man trong những tập phát sóng sắp tới?

Tập 10 Running Man Việt mùa 2 có lẽ là tập phát sóng để lại nhiều dấu ấn nhất với khán giả khi có sự xuất hiện của "người năng lực" Kim Jong Kook. Sau khi bị loại bởi "kẻ mạnh", Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát đã cực kỳ phấn khích trong nhà giam, chia sẻ cảm xúc sau khi đối đầu với Kim Jong Kook. Phân cảnh trong đoạn clip hậu trường của bộ đôi Phát - Ngọc khiến fan vô cùng thích thú.

Lan Ngọc tiết lộ bí kíp học được từ Kim Jong Kook, còn nhắc 1 điều về Song Ji Hyo ở hậu trường - Ảnh 1.

Lan Ngọc thừa nhận mở mang tầm mắt khi đấu với Kim Jong Kook

"Ngọc nữ" chia sẻ trong nhà giam Running Man Việt: "Ảnh nhanh lắm, không chơi tay đôi được đâu. Nhìn chơi đã lắm luôn á, thật sự là người ta không cần phải uýnh lộn luôn. Chỉ cần nắm áo là xé được". Liên Bỉnh Phát dù bị loại nhưng hết sức xúc động khi được đối đầu với "tượng đài" Running Man: "Nào giờ chỉ nghe danh và được xem thôi, bữa nay được chứng kiến mới thấy anh Kim quá mạnh. Được tham gia chung tập với huyền thoại của Running Man, bữa nay được chiến đấu với ảnh, chết cũng công tâm".

Lan Ngọc tiết lộ bí kíp học được từ Kim Jong Kook, còn nhắc 1 điều về Song Ji Hyo ở hậu trường - Ảnh 2.

Lan Ngọc hào hứng khi kể lại những khoảnh khắc chứng kiến Ngô Kiến Huy bị Jong Kook xé bảng tên: "Ảnh đi bộ qua ảnh xé cái rẹt"

Đặc biệt, Lan Ngọc còn nhắc đến cả Song Ji Hyo và Jeon So Min - 2 "bóng hồng" Running Man bản Hàn: "Chị Ji Hyo với chị So Min... Chắc Ngọc với Ngân thì cũng như 2 'bé tép' vậy đó. 'Nằm xuống đi cưng, xẹt xẹt'".

Lan Ngọc khoe với Liên Bỉnh Phát rằng mình đã "học lỏm" được chiêu xé bảng tên của "người năng lực" sau khi đấu tay đôi. "Bé Bỉnh" cũng dặn dò Lan Ngọc: "Nhớ nhe, bỏ túi để lấy về Việt Nam chơi với đội mình, chơi với mấy người kia".

Cả hai còn thực hành ngay tại nhà giam

Lan Ngọc tiết lộ bí kíp học được từ Kim Jong Kook, còn nhắc 1 điều về Song Ji Hyo ở hậu trường - Ảnh 6.

Liệu Lan Ngọc có áp dụng được chiêu thức cô học từ Kim Jong Kook trong những tập phát sóng sắp tới?

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm