Lan Ngọc - Thúy Ngân bất ngờ bị đồng nghiệp tiết lộ đều là "hoa đã có chủ" mà giấu?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 12:50 13/02/2022

Lan Ngọc còn công khai nhắn nhủ đến "ai đó" nhân ngày Valentine cận kề!

Tập phát sóng sắp tới của 7 Nụ Cười Xuân sẽ lên sóng vào đúng ngày Valentine 14/2, chính vì thế, các thành viên trong chương trình đã có phần mở màn nhắm thẳng vào câu chuyện tình yêu.

Vừa nghe Trường Giang cho biết: "Đây là tập dành cho những cặp đôi", Tiến Luật - Lâm Vỹ Dạ lúc này đang đứng cạnh Lan Ngọc đã đuổi "Ngọc nữ" sang phía Trương Thế Vinh - Thúy Ngân vì cho rằng đây là những người đã có người yêu mà giấu.

Lan Ngọc bị đẩy sang phía Trương Thế Vinh - Thúy Ngân

Trường Giang sau đó cũng được nước "đẩy thuyền" Trương Thế Vinh - Thúy Ngân khi nhắc khéo Lan Ngọc: "Sao em lại đứng giữa cặp đôi người ta vậy?"

Được hỏi về chuyện tình cảm, Lan Ngọc khẳng định mình vẫn đang cô đơn. Nghe đến đây, Thúy Ngân lập tức trêu người chị thân thiết: "Chị đừng có như vậy, anh Nghĩa của chị đâu?". Chuyện là trong một lần tham gia thử thách, Lan Ngọc đã bị lẹo lưỡi và bất giác gọi lớn: "Anh Nghĩa!". Cũng từ đó mà "Ngọc nữ" thường xuyên bị các fan lẫn dàn cast chương trình trêu chọc. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn lầy lội nhắn gửi đến "anh Nghĩa" trên sóng truyền hình: "Nhân dịp hôm nay là Valentine, em bận đi quay, anh ở nhà nhớ chuẩn bị quà cho em nha anh Nghĩa".

Lan Ngọc - Thúy Ngân bất ngờ bị đồng nghiệp tiết lộ đều là hoa đã có chủ mà giấu? - Ảnh 3.

Lan Ngọc vẫn nhắn nhủ tới "anh Nghĩa" nhớ chuẩn bị quà Valentine cho mình

Ảnh: 7 Nụ Cười Xuân

https://kenh14.vn/lan-ngoc-thuy-ngan-bat-ngo-bi-dong-nghiep-tiet-lo-deu-la-hoa-da-co-chu-ma-giau-20220213095225905.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm