Lan Ngọc đu người, bám vắt vẻo Kim Jong Kook xin tha, rồi bất ngờ dùng năng lực... "thôi miên"!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 09:29 22/11/2021

Tưởng chừng có thể giải quyết Lan Ngọc một cách dễ dàng, ai ngờ cô nàng lại có năng lực khiến Jong Kook phí công vật lộn.

Cuộc chiến xé bảng tên giữa "người năng lực" Kim Jong Kook và dàn cast Running Man Vietnam đã diễn ra đầy hồi hộp, gay cấn. Không nể nang bất kỳ ai, dù là những "bóng hồng" như Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jong Kook đều cho thấy sự bất khả chiến bại của gương mặt có 11 năm kinh nghiệm ở Running Man bản Hàn.

Trước khi đụng độ, Lan Ngọc bày tỏ mơ ước được gặp mặt dàn cast bản gốc, cô nàng rất hâm mộ Yoo Jae Suk và sợ nhất là Jong Kook. Chỉ ít phút sau, "ngọc nữ" chưa kịp tay bắt mặt mừng "anh Hổ" được bao lâu thì đã phải hoang mang tột độ vì Jong Kook quá khỏe, giải quyết các thành viên trong vòng một nốt nhạc.

Tinh thần fangirl bùng nổ

Lan Ngọc đu người, bám vắt vẻo Kim Jong Kook xin tha, rồi bất ngờ dùng năng lực... thôi miên! - Ảnh 2.

"Bóng hồng" xinh đẹp của đội Việt Nam cũng không thể làm "người năng lực" mềm lòng

Lan Ngọc và Jong Kook một đối một. Dù biết mình không thể nào đánh bại nhưng cô nàng vẫn rất cố gắng để giữ bảng tên. Van xin không thành công thì lập tức đổi chiến thuật sang cách đu người khiến cho Jong Kook cũng phải bối rối

Sự "nhây" của Lan Ngọc khiến "anh Hổ" bắt buộc phải dùng biện pháp mạnh và nhẹ nhàng nhấc bổng cô nàng lên một cách dễ dàng

Lan Ngọc đu người, bám vắt vẻo Kim Jong Kook xin tha, rồi bất ngờ dùng năng lực... thôi miên! - Ảnh 5.

Lan Ngọc quyết không bỏ cuộc

Đến mức Jong Kook phải cù lét để "ngọc nữ" thôi đu bám

Tưởng chừng có thể giải quyết được Lan Ngọc thì cô nàng lại có trong tay năng lực thôi miên, khiến Kim Jong Kook quên đi những gì vừa xảy ra. Điều này đồng nghĩa với việc Lan Ngọc bảo toàn được một mạng.

Lan Ngọc đu người, bám vắt vẻo Kim Jong Kook xin tha, rồi bất ngờ dùng năng lực... thôi miên! - Ảnh 7.

Trận chiến không kéo dài bao lâu nhưng khán giả có thể thấy được sự lịch thiệp, ra dáng quý ông của Jong Kook. "Anh Hổ" liên tục nói lời xin lỗi và không quá mạnh tay khiến Lan Ngọc bị đau.

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm