Lan Khuê lộ vòng hai lớn bất thường sau khi ông xã lấp lửng chuyện bầu bí

AN, Theo Helino 19:58 07/01/2019

Hình ảnh mới nhất của Lan Khuê đã khiến nghi vấn cô đang mang thai sau hơn 3 tháng kết hôn được khán giả thêm tin tưởng.

Mới đây, bức ảnh Lan Khuê để lộ vòng hai lớn bất thường khi tham dự một sự kiện ở TP.HCM được công chúng truyền tay nhau trên mạng xã hội. Trong ảnh, dù đã diện chiếc váy suông nhưng vòng hai của Lan Khuê vẫn to thấy rõ. Điều này đã khiến khán giả càng thêm tin tưởng rằng tin đồn cô đang mang thai sau hơn 3 tháng kết hôn là hoàn toàn chính xác.

Đặc biệt, cách đây vài ngày, ông xã John Tuấn Nguyễn của Lan Khuê cũng lấp lửng việc anh đang có tin vui khi trò chuyện cùng một người bạn trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể, trong một dòng trạng thái mừng năm mới, Tuấn John đã vui mừng chia sẻ: "True, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world haha" (Tạm dịch: Đúng thế, nhưng năm nay nói riêng, đúng là mọi thứ đều mới. Bao gồm cả việc có một người mới bước vào thế giới này.).

Tuy nhiên, đến hiện tại, cả Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn đều chưa có bất cứ phản hồi nào về đồn đoán này. Vậy nhưng, người hâm mộ vẫn dành lời chúc mừng đến cặp đôi và mong ngóng tới ngày cả hai sẽ sớm đón chào thiên thần nhỏ đầu lòng.

Lan Khuê lộ vòng hai lớn bất thường sau khi ông xã lấp lửng chuyện đang mang thai  - Ảnh 1.

Dù diện váy suông nhưng Lan Khuê vẫn để lộ vòng hai lùm lùm thấy rõ.

Lan Khuê lộ vòng hai lớn bất thường sau khi ông xã lấp lửng chuyện đang mang thai  - Ảnh 2.

Ở bức ảnh này, người đẹp khéo léo dùng bó hoa che chắn lại vòng hai.

Lan Khuê lộ vòng hai lớn bất thường sau khi ông xã lấp lửng chuyện đang mang thai  - Ảnh 3.

Chia sẻ trước đó của John Tuấn Nguyễn khiến công chúng tin tưởng Lan Khuê đã mang thai con đầu lòng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm