Lần hiếm hoi Chloe Nguyễn khoe bạn trai: Đã giàu, xinh, tài giỏi lại đang yêu đương thắm thiết như này hỏi có phát hờn không!

M416, Theo Helino 16:09 05/07/2019

Đây là lần đầu tiên Chloe Nguyễn công khai ảnh chụp cùng bạn trai của mình. Và khỏi phải nói, các fan của cô nàng vui tới cỡ nào.

Nhắc đến những beauty blogger siêu hot trên MXH, chắc hẳn nhiều người sẽ không thể bỏ qua cái tên của Chloe Nguyễn. Xuất hiện ngay thời điểm mà người người nhà nhà chạy theo trào lưu mặt vline nhọn hoắt, Chloe Nguyễn với gương mặt bầu bĩnh bỗng như một cơn gió lạ và nhanh chóng được nhớ đến.

Xinh đẹp, thần thái lại sở hữu cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước, Chloe Nguyễn nghiễm nhiên trở thành idol của rất nhiều người. Như mọi idol khác, đời sống tình cảm, chuyện yêu đương của cô nàng cũng được quan tâm chẳng kém. Và sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì Chloe cũng chịu công khai ảnh chụp cùng bạn trai rồi!

Chloe Nguyễn công khai ảnh cùng bạn trai, dân tình chúc mừng: Cuối cùng chị đẹp của em cũng thoát F.A rồi! - Ảnh 1.

Chloe cuối cùng cũng chịu công khai ảnh chụp cùng bạn trai rồi

Trên Instagram của mình, Chloe vừa đăng tải hình ảnh cùng một chàng trai với caption vô cùng mùi mẫn. "Just really, really glad we found each other" (Tạm dịch: Thực sự rất rất hạnh phúc vì chúng mình đã tìm thấy nhau), Chloe viết. Đây là lần đầu tiên cô nàng public hình ảnh bạn trai mình, dẫu bức ảnh theo phong cách hơi mờ ảo nên người ta vẫn chưa nhìn rõ mặt anh chàng lắm.

Bên dưới bài đăng, Chloe cũng đã tiết lộ nửa kia của mình tên là Zim. Và người vui nhất khi Chloe thoát cảnh F.A có lẽ không phải ai khác mà chính là các fan của cô nàng. "Cuối cùng chị em cũng có bạn trai rồi, chúc mừng chị", "Thực sự rất vui khi cậu tìm được người thương", "Chị phải thật hạnh phúc nhé Chloe"..., người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Chloe.

Chloe Nguyễn công khai ảnh cùng bạn trai, dân tình chúc mừng: Cuối cùng chị đẹp của em cũng thoát F.A rồi! - Ảnh 2.

Trước đó Chloe cũng nhiều lần khoe khéo bạn trai giấu mặt trên story

Chloe Nguyễn công khai ảnh cùng bạn trai, dân tình chúc mừng: Cuối cùng chị đẹp của em cũng thoát F.A rồi! - Ảnh 3.

Chloe tiết lộ bạn trai mình tên là Zim

Một vài cư dân mạng cũng đã tình cờ tìm được một vài hình ảnh khác của bạn trai Chloe. Có thể thấy hai người trông vô cùng đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Đẹp đôi quá nè!

Chloe Nguyễn tên thật là Nguyễn Cao Quỳnh Anh, sinh năm 1997, từng là sinh viên ngành Kinh tế & Tài chính tại trường RMIT Sài Gòn. Sau 4 năm theo đuổi công việc của một beauty blogger và miệt mài ra video, Chloe Nguyễn đã trở thành cái tên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là những cô nàng đam mê làm đẹp.

Chloe là beauty blogger nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, gu thời trang ấn tượng cùng cuộc sống sang chảnh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm