Lần đầu tiên đón Tết ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi làm việc này ngay thời khắc giao thừa tại Việt Nam

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 11:45 10/02/2024

Do không sắp xếp được thời gian và lịch học nên Hoa hậu Ý Nhi phải đón Tết xa nhà.

Hoa hậu Ý Nhi tạm rời hào quang của showbiz để sang Úc học tập từ tháng 10/2023. Vào dịp Tết cổ truyền này, Miss World Vietnam không thể về Việt Nam vì còn nhiều lịch trình học tập và làm việc. Trước đó, Ý Nhi đã gửi hết tháng lương làm thêm đầu tiên để phát quà Tết cho bà con ở Bình Thuận.

Đến đúng thời khắc giao thừa ngày 10/2, Hoa hậu Ý Nhi đã có chia sẻ mới trên mạng xã hội, Theo đó, dù chênh lệch múi giờ nhưng nàng hậu gen Z đã gọi điện để chúc Tết bố cũng như bà Phạm Kim Dung. Có thể thấy, khuôn mặt Ý Nhi trông rất vui vẻ, rạng rỡ như đã bắt nhịp với cuộc sống sau thời gian sang Úc học tập. Nàng hậu tiết lộ đây cũng là lần đầu tiên cô đón Tết xa gia đình.

Hoa hậu Ý Nhi đón Tết xa nhà, liền gọi chúc Tết bố, bà Phạm Kim Dung ngay khoảnh khắc giao thừa

Lần đầu tiên đón Tết ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi làm việc này ngay thời khắc giao thừa tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hoa hậu Ý Nhi còn diện áo dài chụp ảnh ở Úc trước thềm năm mới

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Hoa hậu Ý Nhi thổ lộ về kế hoạch đón năm mới sắp tới tại Úc: "Vào dịp Tết cổ truyền tôi sẽ không về Việt Nam. Tôi vẫn sẽ đi học, đi làm như những ngày bình thường, bên cạnh đó tôi sẽ tranh thủ đi chùa để thắp hương cầu mong mọi điều tốt đẹp trong năm mới và sẽ gọi điện về để chung vui cùng gia đình".

Nói về những lần gây tranh cãi trong năm qua, Ý Nhi thổ lộ: "Năm 2023 đã đem lại cho tôi một hành trình tuyệt vời tại Miss World Vietnam. Trở thành người thắng cuộc của Hoa hậu Thế giới Việt Nam là một cột mốc lớn, ý nghĩa mà tôi có được trong tuổi trẻ của mình. Song, đã có những sự việc mình không mong muốn diễn ra, nhưng tôi hiểu được rằng thế giới này rộng lớn, mình biết nhiều đến đâu cũng là nhỏ bé. Tôi đã tiếp tục theo học chương trình của mình tại trường, luôn lắng nghe, học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày".

Lần đầu tiên đón Tết ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi làm việc này ngay thời khắc giao thừa tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hoa hậu Ý Nhi gửi hết tháng lương làm thêm đầu tiên để làm thiện nguyện tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày