Lần đầu làm BLV, MC Phương Thảo vượt vùng an toàn, thừa nhận bị áp lực từ "ghế nóng"

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 02:23 24/03/2023

Thêm một kỷ niệm đáng nhớ được nữ MC Esports trên diễn đàn.

MC dẫn bản tin, MC hậu trường, MC giải đấu, MC bàn phân tích… là những vị trí mà cô nàng Phương Thảo đã từng thử sức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình từ khi bước chân vào lĩnh vực Esports, bộ môn Liên Quân Mobile. Với vốn hiểu biết về tựa game được tích lũy và không ngừng trau dồi, cùng khả năng linh hoạt, nhạy bén, dẫn dắt lôi cuốn, nữ MC có chiều cao khiêm tốn nhưng đã chinh phục được lượng fan "khủng".

Tài năng là vậy nhưng với Phương Thảo vẫn có những vùng thiếu an toàn, chưa thể chạm tới và đó chính là vị trí BLV. Cô bày tỏ: "Ai xem Esports cũng biết, cô gái nào ngồi vào chiếc ghế nóng này chịu nhiều áp lực bởi độ am hiểu game và khả năng đọc giao tranh là điều phái mạnh làm tốt hơn". Nhưng cũng chính Phương Thảo đã chứng minh được, thách thức là cơ hội để vượt qua giới hạn của bản thân, khẳng định bản lĩnh.

Lần đầu làm BLV, MC Phương Thảo vượt vùng an toàn, thừa nhận bị áp lực từ ghế nóng - Ảnh 1.

Trong lần gần đây được giao nhiệm vụ làm BLV trong một trận showmatch giao hữu, dù ban đầu quyết từ chối cho đến ít phút trước khi lên sóng vẫn run và lo lắng nhưng cô gái này đã nhanh chóng lấy được sự tự tin, từng bước chinh phục thử thách.

Thảo tiết lộ bí quyết của mình ở chỗ: Tập trung khai thác thế mạnh về giọng nói, khả năng khuấy động không khí; Để BLV nam đọc giao tranh còn mình tóm tắt những chỉ số trên bản đồ; Và cuối cùng, nếu chưa tự tin vào một tình huống, đưa ra phỏng đoán hoặc câu hỏi cho BLV bam để tránh mắc sai lầm, hoặc gây khó chịu cho khán giả. Những phương pháp này đã giúp nữ MC kết thúc chuyến công tác trong viên mãn.

Lần đầu làm BLV, MC Phương Thảo vượt vùng an toàn, thừa nhận bị áp lực từ ghế nóng - Ảnh 2.

Chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trên, cô nàng cũng khiến người hâm mộ thêm hiểu về ngành nghề của mình, cũng như kết nối gần gũi hơn với khán giả thông qua những câu chuyện hậu trường hiếm khi thấy trên sóng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày