Lần đầu gặp “cú sốc” khi nhận học bổng 100 triệu, học sinh lớp 12 toàn quốc đua nhau đăng ký

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/03/2022

Siêu giá trị, thủ tục nhanh chóng, nhân văn - là những từ khóa mô tả học bổng Trạng Kiến do Kiến Guru - Giải pháp học trực tuyến hàng đầu Việt Nam khởi xướng.

Trong hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Kiến Guru đã trở thành “người thầy”, “người bạn” đồng hành của hơn 1,5 triệu học viên từ lớp 1 đến lớp 12. Với mong muốn cổ vũ, khích lệ các sĩ tử lớp 12 trước kỳ thi tuyển sinh 2022, Kiến Guru đã khởi xướng học bổng Trạng Kiến với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng dành cho học sinh tham gia hai kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và Đánh giá năng lực (ĐGNL).

Lần đầu gặp “cú sốc” khi nhận học bổng 100 triệu, học sinh lớp 12 toàn quốc đua nhau đăng ký - Ảnh 1.

Banner của chương trình Học bổng Trạng Kiến

Học viên điểm cao nhất - Học bổng giá trị nhất

Luôn tự hào về chất lượng đào tạo cũng như thành tích của học viên, Kiến Guru đã mạnh tay tổ chức chương trình học bổng với quy mô và giá trị lớn nhất từ trước đến nay - Học bổng Trạng Kiến.

16 suất học bổng với tổng trị giá 600 triệu được chia cho hai kỳ thi tuyển sinh lớn nhất cả nước: Tốt nghiệp THPT và Đánh giá năng lực. Theo đó:

Đối với kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022:

- 1 suất Học bổng 100 triệu tiền mặt cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru đạt kết quả cao nhất (không tính điểm khuyến khích và ưu tiên).

- 1 suất Học bổng 100 triệu tiền mặt cho học sinh Kiến Guru Live đạt kết quả cao nhất (không tính điểm khuyến khích và ưu tiên).

- 6 suất học bổng 20 triệu tiền mặt cho học sinh Kiến Guru Live đạt điểm cao nhất 6 môn Toán, Văn, Anh, Sinh, Lý, Hoá (mỗi môn 1 suất).

Lần đầu gặp “cú sốc” khi nhận học bổng 100 triệu, học sinh lớp 12 toàn quốc đua nhau đăng ký - Ảnh 2.

Cơ cấu giải thưởng

Đối với kỳ thi Đánh giá năng lực 2022:

- 6 suất học bổng trao hàng tháng (từ tháng 3 đến tháng 8), mỗi suất gồm Macbook Air và 10 triệu tiền mặt cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live đạt điểm cao nhất trong tháng và không dưới 110 điểm Kỳ thi ĐGNL của ĐHQG Hà Nội.

- 2 suất học bổng, mỗi suất gồm Macbook Air và 10 triệu tiền mặt cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live đạt điểm cao nhất và không dưới 900 điểm ở mỗi Kỳ thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM vào tháng 3 và tháng 5.

Nắm trọn học bổng chỉ trong một bước

Trong khi nhiều quỹ học bổng yêu cầu làm bài kiểm tra để xét duyệt thì Kiến Guru lại tuân thủ nguyên tắc học mà vui, giảm tối đa áp lực thi cử khi giản lược tất cả các bước, tạo tâm lý thoải mái nhất cho sĩ tử mùa thi.

Chỉ với một bước nộp điểm thi kỳ thi tuyển sinh trực tuyến, học viên của Kiến Guru đã hoàn thành mọi thủ tục để trở thành ứng cử viên cho những suất học bổng giá trị, thiết thực.

Lần đầu gặp “cú sốc” khi nhận học bổng 100 triệu, học sinh lớp 12 toàn quốc đua nhau đăng ký - Ảnh 3.

Biểu mẫu đăng ký xét tuyển học bổng

Ý nghĩa nhân văn đằng sau những con số giá trị

Ý nghĩa đằng sau con số 16 suất học bổng và 600 triệu là gì? Bắt đầu từ việc lựa chọn giải thưởng, Kiến Guru đã rất tinh tế và thấu hiểu mong muốn thiết thực của học viên khi chọn tiền mặt và Macbook Air. Nếu máy tính là thiết bị không thể thiếu đối với sinh viên thời 4.0 (vừa là công cụ phục vụ học tập vừa có thể giúp các bạn kiếm thêm thu nhập) thì những con số như 100 triệu, 20 triệu, 10 triệu tiền mặt lại là những con số không nhỏ giúp các bạn trang trải học phí và sinh hoạt trong 4 năm đại học. Như vậy, học bổng Trạng Kiến sẽ đại diện Kiến Guru đồng hành cùng các học viên trong những năm tháng quan trọng nhất cuộc đời.

Kiến Guru là ứng dụng gồm những bài giảng được ghi hình trước, thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo tạo ra các clip bài học hay, hấp dẫn, giàu tính mô phạm, thích hợp cho học sinh thích học chủ động. Kiến Guru Live là mô hình lớp học trực tuyến siêu tương tác - nơi các học viên được trải nghiệm học online không khoảng cách, được các giáo viên nổi tiếng hướng dẫn và đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp hỗ trợ. Cả 2 mô hình đều lấy học sinh làm trung tâm, tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ trí tuệ nhân tạo để cá nhân hóa quá trình học tập, thúc đẩy sự tương tác giữa giáo viên - học viên, học viên - học viên, đề cao tinh thần học mà vui, vui mà hiệu quả.

Lần đầu gặp “cú sốc” khi nhận học bổng 100 triệu, học sinh lớp 12 toàn quốc đua nhau đăng ký - Ảnh 4.

Tập thể thầy cô giáo Kiến

Với chất lượng đào tạo hàng đầu, Kiến Guru tự tin trao những suất học bổng Trạng Kiến siêu giá trị cho học viên, đây không chỉ là phần quà cổ vũ tinh thần học tập của các sĩ tử mà còn là minh chứng cho thành quả cố gắng của cả thầy và trò Kiến Guru. Hy vọng với những bước phát triển vượt bậc của mình, Kiến Guru sẽ trở thành một phần không thể thiếu của thời đại giáo dục 5.0 - nơi công nghệ giúp học sinh đi nhanh và đi xa hơn trên con đường học vấn.

Để gia nhập cộng đồng Kiến Guru và trở thành chủ nhân của học bổng Trạng Kiến trị giá 600 triệu, các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo thêm thông tin tại đường link: https://bit.ly/3HXIO79.

https://kenh14.vn/lan-dau-gap-cu-soc-khi-nhan-hoc-bong-100-trieu-hoc-sinh-lop-12-toan-quoc-dua-nhau-dang-ky-20220316230334384.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày