Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý

Cersei (163)/VTC News, Theo VTC News 06:18 01/12/2022

Không chỉ không nhận ra cháu mình, đôi vợ chồng còn buông câu nói đầy hài hước.

Câu chuyện xảy ra ở Hoàng Sơn, An Huy, Trung Quốc, một cô gái lấy chồng xa đã bí mật bế con về thăm nhà ngoại. Theo hình ảnh ghi được trong video, cô đặt đứa trẻ trước cửa hàng của bố mẹ, còn bản thân thì trốn vào một góc để xem phản ứng của ông bà. Trớ trêu thay, người nhận được sự bất ngờ không chỉ có bố mẹ cô gái mà chính bản thân cô cũng vô cùng ngỡ ngàng trước phản ứng của bố mẹ.

Ngỡ như ông bà sẽ vỡ òa trong xúc động mà chạy đến ôm chầm lấy cháu thì ngược lại, họ không hề nhận ra đó là cháu mình.

Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý - Ảnh 1.

Cô gái giấu chuyện về thăm nhà và đặt con trai trước cửa tiệm để khiến bố mẹ bất ngờ.

Được biết, cô gái lấy chồng xa, con đã hơn ba tuổi nhưng vẫn chưa một lần về thăm nhà ngoại. Bố mẹ của người phụ nữ mở một nhà hàng trong thị trấn, công việc kinh doanh thường bận rộn, nên cô và bố mẹ thường dựa vào điện thoại di động để liên lạc với nhau, ông bà chỉ có thể nhìn thấy cháu của họ qua video.

Lần này về nhà, cô không thông báo trước để tạo bất ngờ. Khi cô mang đứa trẻ ra ngoài cửa hàng của bố mẹ, lúc này cô bất chợt nảy ra một ý tưởng thú vị, muốn xem phản ứng bất ngờ của bố mẹ khi họ nhìn thấy cháu trai.

Vì vậy, cô lặng lẽ đặt đứa trẻ bên ngoài cửa hàng, trong khi cô trốn sau chiếc xe đẩy và bí mật quay video bằng điện thoại di động.

Video ghi lại cảnh ông bà ngoại không nhận ra cháu trai.

Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý - Ảnh 3.

Người phụ nữ ngỡ cậu bé là một đứa trẻ có gương mặt giống cháu trai mình.

Cô thấy mẹ mình đã phát hiện ra đứa trẻ khi bà bước qua cửa. Người phụ nữ thò đầu ra ngoài để nhìn đứa trẻ, nhìn xung quanh, rồi lại quay trở vào trong cửa hàng.

Tuy vậy, âm thanh phát ra từ đoạn video có thể nghe thấy tiếng mẹ cô gái từ ngoài cửa lớn tiếng nói: “Nhìn kìa, đứa trẻ ngoài cửa trông giống cháu trai của tôi lắm, tôi muốn chụp một bức ảnh và gửi cho con gái tôi!”.

Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý - Ảnh 4.

Ông ngoại cũng tiến gần ngắm nghía đứa trẻ mà không nhận ra được đó là cháu mình.

Những người khác trong cửa hàng đều quay đầu lại hướng ra cửa, nhìn ra ngoài. Sau đó, bố của cô gái cũng dần tiến lại trước cửa để nhìn đứa trẻ, cô còn tưởng rằng ông ngoại sẽ nhận ra cháu mình, không ngờ ông chỉ nhìn đứa trẻ rồi nở nụ cười nói: “Nó thực sự trông rất giống”.

Thấy phản ứng của bố mẹ, cô gái vừa quay video vừa không nhịn được cười. Lúc này, bố của cô mới nhận ra điều bất thường và phát hiện cô con gái ngồi sau thùng xe đẩy.

Sự việc đã khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi, đặc biệt là tiếng cười trong video của cô gái dường như kèm theo tiếng nức nở khiến nhiều cư dân mạng cho rằng đó là tiếng khóc. Nhưng cô gái giải thích rằng sự thật là cô đã không thể nhịn cười khi thấy phản ứng đặc biệt của bố mẹ mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm