Lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai út, Trương Bá Chi gián tiếp phủ nhận cha đứa trẻ là người ngoại quốc

H.P, Theo Helino 17:53 29/11/2019

Dễ dàng thấy đôi mắt, chiếc mũi và cái miệng của cậu bé mang đặc điểm của người châu Á.

Mới đây, Trương Bá Chi đã chính thức đăng tải hình ảnh cận mặt con trai thứ 3 - Marcus. Ảnh chụp trực diện cho thấy bé Marcus vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Cậu bé sở hữu nước da trắng, mái tóc mỏng và có vài điểm giống ông ngoại.

Thông qua bức hình này, "vợ cũ" Tạ Đình Phong gián tiếp phủ nhận tin đồn cho rằng cha của Marcus là người ngoại quốc. Dễ dàng thấy đôi mắt, chiếc mũi và cái miệng của cậu bé mang đặc điểm của người châu Á. Trương Bá Chi bí mật hạ sinh con trai thứ 3 vào tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó cho đến nay, cô dứt khoát giữ kín danh tính của cha đứa trẻ.

Lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai út, Trương Bá Chi gián tiếp phủ nhận cha đứa trẻ là người ngoại quốc - Ảnh 1.

Trước đó, trang QQ đưa tin, vào tối 22/11 Trương Bá Chi đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh nữ diễn viên tự sướng, đồng thời có sự xuất hiện của con trai thứ 3 của cô - bé Marcus. Thông qua bức hình, cư dân mạng có thể nhìn thấy màu tóc của bé Marus. Nhiều người cho rằng, mái tóc của con trai Trương Bá Chi có lẫn một chút ánh vàng.

Lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai út, Trương Bá Chi gián tiếp phủ nhận cha đứa trẻ là người ngoại quốc - Ảnh 2.
Lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai út, Trương Bá Chi gián tiếp phủ nhận cha đứa trẻ là người ngoại quốc - Ảnh 3.

Từ suy luận này, nhiều người bắt đầu đặt ra nghi vấn cho rằng, cha ruột của bé Marcus thực ra là một người ngoại quốc. Theo đó, gần đây Trương Bá Chi thường xuyên xuất hiện bên cạnh một người đàn ông ngoại quốc có tên Leo. Người đàn ông này từng bị nghi ngờ là bạn trai bí mật của Trương Bá Chi. Cả hai có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm. Trương Bá Chi cho biết Leo là người bạn tri kỷ của cô.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm