Lần đầu công bố: Clip cố NS Phi Nhung vừa hát vừa khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm trong quá khứ?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 25/10/2021

Khán giả chắc chắn không khỏi xúc động khi xem đoạn clip của cố NS Phi Nhung vừa được đại diện truyền thông của cô chia sẻ.

Mới đây, đại diện truyền thông của cố NS Phi Nhung lúc sinh thời đã chia sẻ một đoạn clip nữ danh ca gửi đến anh đoạn clip trình diễn ca khúc Giàn Thiên Lý Đã Xa tại nhà vô cùng xúc động. Đặc biệt, người này còn ẩn ý về đoạn clip như sau: "Chị thích mọi người phải thấy mình đẹp nhất không phải là lúc khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm".

Kèm với đoạn clip nữ ca sĩ hát Giàn Thiên Lý Đã Xa là ảnh chụp màn hình tin nhắn trao đổi giữa cả hai. Cố NS Phi Nhung đã trực tiếp gửi đoạn clip cô hát với dòng tin nhắn: "Tặng em con mắt đã sưng", hàm ý cô đã khóc đến sưng cả mắt trong khi đang ghi hình cho đoạn clip này.

Lần đầu công bố: Clip cố NS Phi Nhung vừa hát vừa khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm trong quá khứ? - Ảnh 1.

Đại diện truyền thông Phi Nhung ẩn ý về việc "khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm"

Đoạn tin nhắn được gửi vào ngày 14/6, trước khi cố CS Phi Nhung phải nhập viện để điều trị Covid-19. Đây cũng là thời gian cô chịu khá nhiều những ý kiến trái chiều xoay quanh ồn ào cát-xê của người con nuôi Hồ Văn Cường sau loạt livestream của một nữ CEO.

Lần đầu công bố: Clip cố NS Phi Nhung vừa hát vừa khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm trong quá khứ? - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn của Phi Nhung gửi cho đại diện truyền thông lúc sinh thời.

Có thể thấy trong đoạn clip, cố CS Phi Nhung đã thể hiện ca khúc Giàn Thiên Lý Đã Xa vô cùng ngọt ngào và tình cảm. Đây là ca khúc nhạc ngoại lời Việt được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Đúng như lời cố CS Phi Nhung chia sẻ trong tin nhắn, đôi mắt của cô trong đoạn clip này sưng lên khá to, hình ảnh khiến không ít người hâm mộ nhìn lại cảm thấy xót xa.

Đoạn clip nữ ca sĩ Phi Nhung hát Giàn Thiên Lý Đã Xa

Clip: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm