Lâm Vỹ Dạ hé lộ Anh Đức thường thuê bạn gái để ra mắt công chúng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/04/2019

Cặp đôi tình cũ một thời Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ không ngại "chặt chém" nhau hết mình tại "Nhanh như chớp".

Trở lại với tập 5, "Nhanh như chớp" đã có màn hội tụ với dàn nghệ sĩ: Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Mạc Văn Khoa, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Huy, Lan Hương.

Lâm Vỹ Dạ hé lộ Anh Đức thường thuê bạn gái để ra mắt công chúng - Ảnh 1.

Ở mùa thứ 2, Anh Đức tiết lộ mình vẫn bị xếp cùng đội Lâm Vỹ Dạ, dù đã cố gắng năn nỉ ban tổ chức hết sức để được ở cùng đội với các nữ khách mời xinh đẹp. Anh không muốn bị Lâm Vỹ Dạ "ám" nữa nhưng vẫn bị từ chối kịch liệt. Đau đớn hơn, nam diễn viên nhìn sang đối thủ thì bị ngất ngây bởi vẻ đẹp của Chế Nguyễn Quỳnh Châu và hot girl Lan Hương. Lợi dụng thời cơ Lâm Vỹ Dạ còn chưa xuất hiện tại chương trình, phía sau hậu trường Anh Đức đã dành không ít lời khen ngợi cho vẻ đẹp của Quỳnh Châu và Lan Hương nhưng vẫn không quên kèm theo hàng chục lời than vãn về cô nàng chung đội – Lâm Vỹ Dạ.

Nhanh như chớp: Anh Đức bất mãn khi chung đội với Lâm Vỹ Dạ

Sau hàng loạt màn "rải thính" nhiệt tình của Anh Đức, Quỳnh Châu không quên "đâm" thẳng vào tim anh chàng, giới thiệu nam diễn viên trẻ Lương Huy im lặng ngồi lắng nghe hết mọi thứ chính là bạn trai của hot girl Lan Hương khiến Anh Đức chột dạ "đứng hình mất 5 giây". Chống chế cho việc mình vừa làm, Anh Đức cho rằng những lời nói vừa rồi chỉ khen vẻ đẹp của 2 cô nàng thôi chứ chẳng có một ý định nào khác cả.

Lâm Vỹ Dạ hé lộ Anh Đức thường thuê bạn gái để ra mắt công chúng - Ảnh 3.

Bạn trai Lan Hương bất ngờ xuất hiện ở chương trình mùa thứ 2 chính là anh chàng Lương Huy, từng là một diễn viên của nhóm hài FAPTV. Những kinh nghiệm đã chơi tận 2 lần của Lan Hương cũng là 1 tác động không nhỏ đến sự sợ hãi của Lương Huy vì cô người yêu của mình mùa đầu tiên cũng gặp không ít khó khăn với hàng loạt câu hỏi bá đạo.

Sau màn "nói xấu" người yêu cũ, Anh Đức nhận ngay màn vùi dập của Lâm Vỹ Dạ ngay trên sóng truyền hình. "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Lâm Vỹ Dạ tố liền Anh Đức thường xuyên thuê bạn gái để giới thiệu với công chúng, không biết bây giờ còn làm việc này để "lừa" mọi người nữa không. Chưa hết, nữ diễn viên còn tiết lộ chính Anh Đức là người năn nỉ ban tổ chức để được chơi chung đội với mình khiến anh chàng không ngừng phân trần giải thích. Tiếp lời Lâm Vỹ Dạ, vợ của Trấn Thành thay mặt chồng làm mai liền Anh Đức với Quỳnh Châu sau khi nghe cô nàng tự giới thiệu bản thân đang cô đơn.

Nhanh như chớp: Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Anh Đức hay thuê người làm bạn gái

Lâm Vỹ Dạ hé lộ Anh Đức thường thuê bạn gái để ra mắt công chúng - Ảnh 5.

Tập 5 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Bảy (20/4) trên kênh HTV7.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm