việt nam tươi đẹp

Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt... ngồi xe công nông, hát phục vụ học sinh miền núi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 27/06/2019

Hành trình "Việt Nam tươi đẹp" tuần này sẽ đưa host Đỗ Nhật Hà cùng Lâm Vỹ Dạ, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt đến Ninh Thuận.

Hành trình tiếp theo của "Việt Nam tươi đẹp" sẽ có phần gian nan, trắc trở hơn trước khi các nghệ sĩ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đặc biệt, tham gia trao quà từ thiện tại một trường học vùng xa tỉnh Ninh Thuận.

Việt Nam tươi đẹp: Trailer tập 5

Để đến được trường học dân tộc ở xã Ma Nới, Ninh Thuận, các nghệ sỹ phải vượt qua hàng trăm cây số di chuyển và còn phải đi bằng xe công nông để đến nơi. Dù vậy bộ tứ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt vẫn rất nhiệt tình vui tươi, thường xuyên hát hò hay chọc ghẹo mang lại tiếng cười cho nhau.

Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt... ngồi xe công nông, hát phục vụ học sinh miền núi - Ảnh 2.
Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt... ngồi xe công nông, hát phục vụ học sinh miền núi - Ảnh 3.
Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt... ngồi xe công nông, hát phục vụ học sinh miền núi - Ảnh 4.

Có mặt tại ngôi trường, các nghệ sỹ đã được các em học sinh chào đón trong sự vui mừng, phấn khởi. 100 phần quà bao gồm cặp táp, sách vở, bánh… đã được các nghệ sĩ trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Để động viên tinh thần các em trong học tập, cuộc sống, các nghệ sĩ còn đội mưa giao lưu và ngẫu hứng hát tặng mang lại không khí tưng bừng, nhộn nhịp, mang đến nhiều niềm vui cho thầy cô và các học sinh.

Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt... ngồi xe công nông, hát phục vụ học sinh miền núi - Ảnh 5.
Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt... ngồi xe công nông, hát phục vụ học sinh miền núi - Ảnh 6.

Khép lại buổi trao quà từ thiện, các nghệ sỹ còn di chuyển đến làng Gia Rót – nơi sống tập trung người dân tộc Raglai gần trường để thưởng thức văn nghệ, ẩm thực. Đến đây các nghệ sỹ được người dân đón tiếp và hòa cùng vào điệu nhảy của người dân tộc. Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt còn thích thú với các món ăn truyền thống có nguyên liệu được lấy trên rừng của người dân tộc lạ như: con măng, lá bép, heo rừng… đầy hấp dẫn.

Tập 5 "Việt Nam tươi đẹp" sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 30/6/2019, lúc 17h10 trên kênh HTV9 và phát lại vào thứ Sáu, ngày 5/7/2019, lúc 10h15 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: Trần Anh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm