Lâm Vĩ Dạ chọn thẻ ATM và Hari Won thích được "nửa kia" ôm khi dỗ dành, riêng Midu trả lời mà khiến dàn sao nam sốc nhẹ

Kim Cương, Theo Báo dân sinh 19:59 28/08/2020

Midu có thái độ dứt khoát nếu người yêu ôm dỗ dành khi đang giận nhau, khiến cả dàn nghệ sĩ khách mời nam phải choáng váng.

Midu là một trong số những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của Vbiz. Ở tuổi 31, không chỉ xinh đẹp, cô còn sở hữu trong tay khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Cùng với đó, chuyện tình cảm của Midu cũng được khán giả quan tâm đặc biệt. Mới đây nhất, xuất hiện trong chương trình Sao Hoả Sao Kim, Midu thu hút đông đảo sự chú ý khi bất ngờ tiết lộ về quan điểm của mình trong tình yêu.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi của chương trình: "Cách làm lành mà phụ nữ muốn đàn ông làm là gì?", nếu Lâm Vĩ Dạ chỉ cần "nửa kia" đưa thẻ ATM, Hari Won cần ôm vào lòng và nói xin lỗi thì Midu lại thẳng thắn cho biết: "Có nhiều phụ nữ không thích ôm. Ví dụ như em, nếu mà ôm em, em sẽ đạp ra".

Thái độ dứt khoát của Midu khi giận người yêu khiến Hari Won, Lâm Vĩ Dạ cũng như các sao nam tại chương trình gồm Cao Thái Sơn, Tiến Luật, Nguyễn Hồng Thuận, Lê Dương Bảo Lâm... không khỏi bất ngờ.

Lâm Vĩ Dạ chọn thẻ ATM và Hari Won thích được nửa kia ôm khi dỗ dành, riêng Midu trả lời mà khiến dàn sao nam sốc nhẹ - Ảnh 2.

Midu khẳng định không thích người yêu ôm dỗ dành khi đang giận dỗi

Lâm Vĩ Dạ chọn thẻ ATM và Hari Won thích được nửa kia ôm khi dỗ dành, riêng Midu trả lời mà khiến dàn sao nam sốc nhẹ - Ảnh 3.

Quan điểm này trái ngược với Hari Won. Bà xã Trấn Thành tiết lộ chỉ cần đối phương ôm và nói xin lỗi là cô sẽ hết giận

Lâm Vĩ Dạ chọn thẻ ATM và Hari Won thích được nửa kia ôm khi dỗ dành, riêng Midu trả lời mà khiến dàn sao nam sốc nhẹ - Ảnh 4.

Trong khi đó, Lâm Vĩ Dạ thẳng thắn nêu quan điểm khi giận chỉ cần người yêu đưa thẻ ATM là đủ

Lâm Vĩ Dạ chọn thẻ ATM và Hari Won thích được nửa kia ôm khi dỗ dành, riêng Midu trả lời mà khiến dàn sao nam sốc nhẹ - Ảnh 5.

Hội chị em khiến cánh mày râu không khỏi hoang mang

Dạo gần đây, Midu vướng nghi vấn đã quay lại với thiếu gia Phan Thành. Cặp đôi có nhiều chia sẻ ẩn ý trên MXH. Cụ thể, vào ngày 10/8, Phan Thành bất ngờ đăng trạng thái "Cứ ngỡ cô ấy đã lỡ rồi. Ai ngờ cô ấy là cả một đời". Trong khi đó, Midu lại "thả thính" nhẹ: "Nếu không thể yêu em một cách tử tế. Xin hãy để em ế một cách tự do". Dù cho thế nào, fan vẫn mong mỹ nhân tài sắc vẹn toàn này nhanh chóng tìm được "nửa kia" hoàn hảo, yên bề với hạnh phúc riêng của bản thân.

Vướng nghi vấn tái hợp nhưng đến nay cả Midu lẫn Phan Thành đều một mực giữ im lặng

Lâm Vĩ Dạ chọn thẻ ATM và Hari Won thích được nửa kia ôm khi dỗ dành, riêng Midu trả lời mà khiến dàn sao nam sốc nhẹ - Ảnh 7.

Ảnh: Sao Hoả Sao Kim, Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm