Lâm Tâm Như kéo Hoắc Kiến Hoa đi tụ tập bù khú bạn bè, bức ảnh không qua chỉnh sửa tiết lộ vóc dáng hiện tại

Nhã An, Theo Helino 08:53 16/12/2019

Có thể nói đây là khoảng thời gian hiếm hoi hai vợ chồng Hoắc Kiến Hoa bên nhau vì lịch trình bận rộn của Lâm Tâm Như suốt thời gian qua.

Trên trang mạng xã hội ngày hôm qua, Thư Kỳ chia sẻ một tấm ảnh cực nhắng nhít tụ tập bù khú bạn bè nhân dịp cuối tuần. Lọt vào khung hình chính là hình ảnh vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Dù là buổi hẹn hò với nhóm bạn thân nhưng Lâm Tâm Như vẫn kéo ông xã đi bằng được, cho thấy tình cảm ngọt ngào của cặp đôi bị đồn thổi ly hôn, chia tay nhất nhì giới Cbiz.

Lâm Tâm Như kéo Hoắc Kiến Hoa đi tụ tập bù khú bạn bè, bức ảnh không qua chỉnh sửa tiết lộ vóc dáng hiện tại - Ảnh 1.

Dù là bức ảnh không chỉnh sửa nhưng nhiều người nhận ra vóc dáng của người đẹp họ Lâm trở nên mi nhon, thon gầy, đặc biệt là phần bắp chân. Có thể thấy, công cuộc giảm cân lấy lại vóc dáng khi xưa của Lâm Tâm Như giờ đây đã vô cùng hiệu quả.

Lâm Tâm Như kéo Hoắc Kiến Hoa đi tụ tập bù khú bạn bè, bức ảnh không qua chỉnh sửa tiết lộ vóc dáng hiện tại - Ảnh 2.

Vóc dáng mi nhon, thon gầy của Lâm Tâm Như chiếm trọn spotlight

Có thể nói, đây là dịp hiếm hoi hai vợ chồng cùng nhau lọt chung vào 1 khung hình, bởi lẽ thời gian qua nữ diễn viên tất bật với lịch trình hoạt động và học tập tại Đại lục. Hoắc Kiến Hoa ở nhà đảm nhiệm công việc chăm con cho bà xã an tâm công tác. Hình ảnh ngọt ngào khi hai bố con cùng nhau tới 1 nhà hàng dùng bữa, nam diễn viên liên tục ôm hôn con không rời nửa bước khiến các fan tan chảy.

Lâm Tâm Như kéo Hoắc Kiến Hoa đi tụ tập bù khú bạn bè, bức ảnh không qua chỉnh sửa tiết lộ vóc dáng hiện tại - Ảnh 3.
Lâm Tâm Như kéo Hoắc Kiến Hoa đi tụ tập bù khú bạn bè, bức ảnh không qua chỉnh sửa tiết lộ vóc dáng hiện tại - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm